BẢNG NGỌC BỔ TRỢ CHO WISP | Garena Liên Quân Mobile

Xin chào các Kiện Tướng,

Bạn đã biết đến Wisp – vị tướng Xạ Thủ mới nhất trong Liên Quân Mobile chưa? Với vẻ ngoài dễ thương, cô bé này chắc chắn sẽ làm siêu lòng rất nhiều Kiện Tướng nữ. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài đáng yêu ấy là một sức mạnh không nhỏ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều Kiện Tướng chưa biết cách sử dụng ngọc bổ trợ để phát huy tối đa sức mạnh của Wisp.

Bảng ngọc tốc đánh

Bảng ngọc này tập trung vào tốc đánh và sát thương của Wisp.

Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng: Cung cấp thêm chỉ số tốc đánh và tỉ lệ chí mạng, giúp Wisp gây sát thương tốt hơn.

Ngọc tím III Tốc đánh + Tốc chạy: Với 10% tốc đánh và 10% tốc chạy kết hợp với chỉ số từ Ngọc đỏ, Wisp sẽ mạnh mẽ hơn và có nhiều lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức.

Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp: Tăng lượng công vật lý giúp Wisp trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công mạnh mẽ. Đặc biệt, khả năng xuyên giáp giúp tăng sát thương của Wisp, đặc biệt trong chiêu cuối.

Bảng ngọc tốc đánh

Bảng ngọc sát thương

Bảng ngọc này tập trung vào khả năng gây sát thương chí mạng của Wisp.

Ngọc đỏ III Tỉ lệ chí mạng: Tăng tỉ lệ chí mạng, điểm mấu chốt mà mọi Xạ Thủ đều cần.

Ngọc tím III Máu tối đa/ Tỷ lệ chí mạng: Với 600 máu tối đa được cộng thêm, Wisp sẽ trở nên cứng cáp hơn. Đồng thời, kết hợp với 5% chí mạng từ Ngọc đỏ, Wisp sẽ có lợi thế hơn trong các pha trao đổi chiêu thức.

Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp: Tăng lượng công vật lý giúp Wisp trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công mạnh mẽ. Một chút khả năng xuyên giáp sẽ làm cho các phát bắn của Wisp rát hơn nhiều.

Bảng ngọc sát thương

Trên đây là một vài bảng ngọc bổ trợ mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng vị tướng Wisp. Chúng tôi hy vọng rằng các Kiện Tướng sẽ tận dụng thông tin này và leo rank thành công!

Nguồn: Trang Tin Đời Sống

Rate this post