Cách nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 cho từng vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 7.22 đã mang đến nhiều thay đổi và bổ sung cho Tiền Mùa Giải 2018. Điều đặc biệt là Ngọc bổ trợ và Bảng bổ trợ đã được thay thế hoàn toàn bằng Ngọc Tái Tổ Hợp. Mỗi vị trí trong game sẽ có cách sử dụng Ngọc khác nhau, đòi hỏi người chơi phải có kiến thức và kỹ năng phù hợp để nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8.

Cách nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 vị trí Đường trên (Top)

Bảng ngọc này dành cho các tướng vị trí Đường trên, sử dụng Ngọc siêu cấp “Quyền Năng Bất Diệt”. Mỗi 4 giây đòn đánh liên tiếp lên một tướng sẽ gây thêm sát thương phép, hồi máu và tăng điểm. Đây là lựa chọn phù hợp cho các tướng như Chogath, Ornn, Maokai.

Top Tank
Bảng ngọc này dành cho các tướng vị trí Đường trên, sử dụng Ngọc siêu cấp “Sẵn Sàng Tấn Công”. Khi tấn công một tướng liên tiếp 3 lần, kẻ đó sẽ bị suy yếu và gây thêm sát thương. Đây là lựa chọn phù hợp cho các tướng như Yasuo, Gnar, Jayce, Jax.

Top Dame vật lý
Top Dame vật lý
Bảng ngọc này dành cho các tướng vị trí Đường trên, sử dụng Ngọc siêu cấp “Thiên Thạch Bí Ẩn”. Kỹ năng này có khả năng gây sát thương lên một tướng và thả một thiên thạch vào vị trí kẻ đó hoặc làm giảm hồi chiêu. Đây là lựa chọn phù hợp cho các tướng như Kennen, Lissandra.

Cách nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 vị trí Đi rừng (Jung)

Bảng ngọc này dành cho các tướng đi rừng, với khả năng dồn mục tiêu nhanh và hạ gục kẻ thù. Sử dụng Ngọc siêu cấp “Sốc Điện” cho các tướng như Hecarim, Lee Sin, Evelynn, Elise, Khazix.

Jungle dồn sát thương
Jungle dồn sát thương
Bảng ngọc này dành cho các tướng đi rừng sử dụng Ngọc siêu cấp “Thu Thập Hắc Ám”. Khi hạ gục tướng, linh hồn sẽ rơi ra và tăng sát thương tương ứng khi đánh thường lên tướng. Đây là lựa chọn phù hợp cho các tướng như Ezreal, Kayn, Nidalee.

Cách nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 vị trí Đường giữa (Mid)

Bảng ngọc này dành cho các tướng vị trí Đường giữa, có khả năng dồn sát thương. Sử dụng Ngọc siêu cấp “Sốc Điện” cho các tướng như Zed, Leblanc, Fizz.

Mid dồn sát thương
Mid dồn sát thương
Bảng ngọc này dành cho các tướng vị trí Đường giữa, sử dụng Ngọc siêu cấp “Tăng Tốc Pha”. Có khả năng tăng tốc độ di chuyển của tướng như Ryze, Vladimir, Talon.

Cách nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 vị trí Xạ thủ (AD)

Bảng ngọc này dành cho các tướng Xạ thủ, sử dụng Ngọc siêu cấp “Nhịp Độ Chết Người”. Sau mỗi 1,5 giây sát thương tướng địch, xạ thủ sẽ nhận thêm tốc độ đánh. Sử dụng cho các tướng như Kog’Maw, Tristana, Caitlyn.

AD gây sát thương tầm xa
AD gây sát thương tầm xa
Bảng ngọc này dành cho các tướng Xạ thủ, có sát thương lớn và khả năng bắn đau với đòn đánh tay của mình. Sử dụng Ngọc siêu cấp “Sẵn sàng Tấn công” cho Jinx, Caitlyn, Xayah, Twitch, Kalistar, Jhin, Ashe, Draven.

Cách nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 vị trí Hỗ trợ (SP)

Bảng ngọc tái tổ hợp này sử dụng Ngọc siêu cấp “Dư chấn” để tăng khả năng chống chịu và kháng phép. Sử dụng cho các tướng hỗ trợ như Leona, Braum, Rakan, Alista.

SP Tank
SP Tank
Bảng ngọc này phù hợp với những vị tướng hỗ trợ có sát thương lớn ngay từ giai đoạn đầu tiên như Veigar, Sona, Nami, Brand.

SP cấu rỉa và Buff máu 1
SP cấu rỉa và Buff máu 1 (Lulu, Karma, Nami, Janna, Soraka…)

SP cấu rỉa và Buff máu 2
SP cấu rỉa và Buff máu 2 (Lulu, Karma, Nami, Janna, Soraka)

Cùng với việc nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp, game thủ Liên Minh Huyền Thoại còn có thể mua trang phục, tướng, và vật phẩm khác từ Cửa Hàng Liên Minh. Đặc biệt, từ ngày 9/11 đến 17/11, khi nhập mã giảm giá mới của Garena, bạn có thể mua trang phục với giá ưu đãi và nhận thêm 1 rương Hextech.

Chúc bạn có những trận đấu vui vẻ trên Liên Minh Huyền Thoại!

Trang Tin Đời Sống

Rate this post