Bảng Ngọc Slimz 2024 [Lên Đồ Slimz, Cách Chơi Slimz Hay]

Slimz là một trong những xạ thủ đa năng trong trò chơi Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng đa dạng, Slimz có thể thực hiện nhiều vai trò khác nhau như đi rừng và đi đường. Với khả năng làm choáng đối thủ và gây sát thương dựa trên phần trăm máu, Slimz rất hiệu quả trong việc chống lại các vị tướng tanker.

Tướng Slimz Liên Quân Là Ai

Slimz là một xạ thủ linh hoạt và mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng của Slimz cho phép anh ta chống chọi và trốn chạy khi bị truy đuổi bởi các sát thủ. Khả năng làm choáng của Slimz khiến mục tiêu không thể làm gì khác ngoài chịu trận. Với sự đa dạng từ kĩ năng, Slimz được nhiều người chơi sử dụng trong việc đi rừng và gây sát thương lớn.

Điểm Mạnh Tướng Slimz

Một số điểm mạnh của tướng Slimz bao gồm:

 • Nội tại Xuyên thấu: Kết hợp với chiêu cuối Thuốc cà rốt, Slimz có thể bắn xuyên qua nhiều mục tiêu và gây sát thương theo phần trăm máu. Điều này rất hiệu quả khi đối đầu với các vị tướng tanker.
 • Chiêu 1: Sử dụng chính xác, chiêu 1 của Slimz có khả năng làm choáng đối phương rất lâu, đặc biệt hiệu quả trong việc gank.

Điểm Yếu Tướng Slimz

Ngoài những điểm mạnh, Slimz cũng có một số điểm yếu:

 • Chiêu 1: Chiêu 1 của Slimz khó để trúng mục tiêu, đòi hỏi khả năng định hướng tốt. Người chơi cần luyện tập để trở nên thành thục.
 • Máu yếu: Giống như nhiều xạ thủ khác, Slimz có lượng máu khiêm tốn, dễ bị tiêu diệt nếu chịu lượng sát thương đủ lớn.

Tướng Đồng Minh và Khắc Chế Slimz

Slimz cần có đồng đội có khả năng bảo vệ tốt và khống chế mạnh để che chắn sát thương trong giao tranh. Các tướng như Baldum, Mina, Toro là những lựa chọn tốt cho tướng Slimz.

Về phương diện khắc chế, Slimz có lượng máu khá hạn chế và dễ bị tiêu diệt bởi các sát thủ cơ động như Nakroth, Ngộ Không, Zuka.

Bộ Kỹ Năng của Slimz

Bộ kỹ năng của Slimz bao gồm:

 • Nội Tại – Xuyên Thấu: Mỗi đòn đánh thứ 3 của Thỏ Tài Phiệt sẽ là đòn xuyên thấu, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và cả những mục tiêu phía sau nữa.
 • Kỹ năng – Thuốc Cà Rốt: Thỏ Tài Phiệt sử dụng một loại dung dịch đặc chế cho loài thỏ, khiến các đòn đánh thường của hắn gây sát thương dựa trên phần trăm máu của mục tiêu, đồng thời tăng tốc độ đánh.
 • Kỹ năng – Lò Xo Cơ khí: Thỏ Tài Phiệt sử dụng lò xo nhảy bật đến điểm đã chọn trước, khi đáp xuống tăng sát thương vật lý.
 • Kỹ năng – Lao Cơ khí: Thỏ Tài Phiệt phóng ra một mũi lao bay cực xa, làm choáng nạn nhân đầu tiên và tăng tốc độ đánh. Điều đáng sợ hơn là Slimz gây sát thương chuẩn trong khoảng thời gian này.

Bảng Ngọc Slimz Liên Quân Chuẩn

Đối với Slimz đi rừng, một bảng ngọc tốc đánh – chí mạng có thể được sử dụng. Một số lựa chọn bảng ngọc bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

Lên Đồ Slimz

Đối với Slimz đi rừng, một bộ trang bị bao gồm: Cung bão tố, Giày du mục, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa và Giáp hộ mệnh. Slimz trở nên mạnh mẽ khi có ultimate và chỉ cần hai món đồ. Với combo này, Slimz có thể hạ gục nhanh chóng từ 2 đến 3 mục tiêu.

Cách Chơi Slimz

Trong giai đoạn đầu trận, Slimz đi rừng có thể dọn dẹp bãi quái rừng và gank đường rồng. Với Slimz xạ thủ, tập trung farm và cố gắng last hit để thu thập vàng. Trong giao tranh, hãy sử dụng combo Lò Xo Cơ Khí và Lao Cơ Khí để lùi về khi cần thiết.

Trong giai đoạn giữa và cuối game, Slimz đi rừng cần tập trung dọn dẹp bãi quái rừng và đi gank để hỗ trợ lấy trụ. Slimz xạ thủ cần ăn lính, đẩy trụ và kiểm soát chim ánh sáng để có tầm nhìn chiến thuật.

Rate this post