Điều khoản và quy định

Image

Chào mừng bạn đến với Trang Tin Đời Sống! Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các điều khoản và quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ thanh toán và nạp thẻ trực tuyến. Điều này rất hữu ích để bạn có thể hiểu rõ và sử dụng dịch vụ một cách an toàn và tiện lợi.

Cam kết sử dụng dịch vụ của khách hàng

Khách hàng khi thực hiện thanh toán hoặc nạp thẻ đồng ý rằng việc sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến là hoàn toàn tự nguyện và khách hàng hiểu rõ các quy định có liên quan về thanh toán cước và nạp tiền của thuê bao MobiFone.

Điều kiện sử dụng dịch vụ

  • MobiFone chỉ chấp nhận thẻ quốc tế của các Ngân hàng trong nước phát hành.
  • Số tiền thanh toán hoặc nạp thẻ của một giao dịch tối thiểu 50.000 đồng và tối đa 10.000.000 đồng.
  • Giới hạn hạn mức và số lần thanh toán: Một thuê bao không được giao dịch thanh toán hoặc nạp thẻ quá 5 lần trong một ngày. Thuê bao trả sau thanh toán cước một ngày không được quá 10.000.000 đồng. Thuê bao trả trước nạp thẻ trong một ngày không được quá 2.000.000 đồng.

Bảo mật

Mọi chi tiết của các giao dịch thanh toán hoặc nạp thẻ trực tuyến sẽ được bảo mật, lưu giữ bảo đảm, chính xác tại hệ thống của ngân hàng và MobiFone.

Image

Thời gian xử lý giao dịch

Giao dịch thanh toán hoặc nạp thẻ trực tuyến sẽ được hệ thống tự động gạch nợ hoặc nạp tiền ngay sau khi cổng thanh toán thực hiện thành công yêu cầu trừ tiền trong tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Hoàn tiền và hủy giao dịch

Các giao dịch thanh toán thực hiện thành công, thuê bao khách hàng thanh toán đã được hệ thống gạch nợ hoặc nạp tiền với số tiền tương ứng sẽ không được hoàn tiền và hủy giao dịch.

Trong trường hợp việc trừ tiền trong thẻ ngân hàng thành công, sau đó vì lý do kỹ thuật hoặc bất kỳ lý do gì mà không thể thực hiện nạp tiền, gạch nợ cước cho thuê bao MobiFone được chọn trong giao dịch, giao dịch được coi là không thành công và số tiền bị trừ cước sẽ được tự động hoàn trả vào tài khoản thẻ đã bị trừ. Thời hạn hoàn trả tiền vào tài khoản thẻ phụ thuộc vào thời gian đối soát giữa các bên, chính sách của các ngân hàng phát hành thẻ và cổng thanh toán NAPAS/VNPAY.

Quyền và trách nhiệm của MobiFone

  • MobiFone có trách nhiệm đảm bảo các hệ thống kỹ thuật của mình hoạt động ổn định, chính xác trong việc xử lý giao dịch thanh toán của khách hàng.
  • MobiFone có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới giao dịch phục vụ tra soát số liệu giao dịch với các đơn vị khi phát sinh lỗi hoặc có khiếu nại của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ với điều kiện các bên liên quan đưa đủ bằng chứng chứng tỏ mình có quyền hợp pháp để tiếp cận các thông tin nói trên.
  • MobiFone có quyền từ chối không cung cấp dịch vụ cho khách hàng nếu khách hàng không tuân thủ các quy định về cung cấp dịch vụ của MobiFone.

Quyền và trách nhiệm của khách hàng

  • Khách hàng có trách nhiệm thực hiện theo đúng những hướng dẫn sử dụng dịch vụ của MobiFone và ngân hàng phát hành thẻ trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Khách hàng được hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán hoặc nạp thẻ trực tuyến, ngoại trừ những quy định được MobiFone thông báo rõ ràng trên website về các quyền lợi không được hưởng khi thanh toán hoặc nạp thẻ qua website. Với các giao dịch trừ tiền tài khoản của khách hàng thành công và do hệ thống của MobiFone hoặc Ngân hàng lỗi dẫn đến không thể gạch nợ hoặc nạp tiền cho khách hàng, khách hàng sẽ được gạch nợ hoặc nạp tiền ngay sau khi hệ thống phát hiện ra sai sót, thời gian gạch nợ hoặc nạp tiền tối đa trong vòng 02 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch.

Cam kết

Hai bên cam kết nghiêm chỉnh thực hiện các điều khoản. Nếu phát sinh tranh chấp trong quá trình thực hiện, hai bên sẽ cùng nhau giải quyết bằng thương lượng hoặc hòa giải. Trường hợp thương lượng hoặc hòa giải không thành, thì một trong các bên có quyền đưa vụ tranh chấp ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại nơi MobiFone đặt trụ sở chính.

Các thoả thuận khác

Thỏa thuận này được điều chỉnh theo các văn bản pháp luật liên quan của Việt Nam. Thỏa thuận và các tài liệu kèm theo là một bộ phận không tách rời nhau. Bằng việc đồng ý quy định này, các bên đã thống nhất và chấp nhận các điều khoản đã nêu trên. Khách hàng cam kết đã đọc, hiểu rõ và tuân thủ đúng, đầy đủ những điều khoản, điều kiện như trên và các quy định liên quan của pháp luật.

Trên đây là những điều khoản và quy định quan trọng mà bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ thanh toán và nạp thẻ trực tuyến. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập Trang Tin Đời Sống.

Rate this post