So sánh hai mùa giải ICON và HG của Denis Bergkamp

Trang Tin Đời Sống – Mùa giải ICON vừa qua đã được nâng cấp với 2 chỉ số và cải thiện một số khía cạnh về trí tuệ nhân tạo theo nhu cầu của cầu thủ. Bergkamp đã được đánh giá là sút tốt hơn so với trước đây. Tuy nhiên, việc sở hữu ICON hiện tại chưa chắc đã là ý kiến tốt, bởi vì mùa HG vừa ra mắt và có những điểm nổi bật mà ICON chưa chắc đã vượt qua.

So sánh hai mùa giải ICON và HG của Denis Bergkamp

Hãy cùng Trang Tin Đời Sống điểm qua những khác biệt giữa hai mùa giải này của tiền vệ người Hà Lan – Denis Bergkamp.

1. Tốc độ

Về mặt tốc độ, hai mùa giải là giống nhau.

2. Dứt điểm

Trên bảng chỉ số, mùa ICON có ưu thế hơn mùa HG với 6 chỉ số cao hơn, nhưng khi thi đấu, mùa HG mới là mùa giải có tỷ lệ dứt điểm tốt hơn. Điều quan trọng nằm ở hai chân 5/5 của mùa HG cho phép Bergkamp có góc sút đa dạng hơn. Ngoài ra, trí tuệ nhân tạo của mùa HG cũng rõ ràng hơn mùa ICON trong việc chạy chỗ và xâm nhập vòng cấm.

Khả năng không chiến của mùa HG cũng tốt hơn, nó giúp Bergkamp có thể đón các cú tạt với độ chính xác cao hơn.

Tin liên quan: So sánh hai mùa giải 22UCL và 23TY của Rafael Leao

3. Chuyền bóng

Cả hai mùa giải đều cho chúng ta thấy một Bergkamp chuyền rất tốt. Thực tế, từ trước đến nay, cựu huyền thoại của Arsenal luôn có khả năng chuyền bóng ổn định. Tuy nhiên, các mùa giải trước đây không hiệu quả và khá khó đá, không được nhiều người tin dùng.

So sánh hai mùa giải ICON và HG của Denis Bergkamp

4. Tỳ đè

Xét từ góc độ sức mạnh, cả hai mùa của Bergkamp, cả HG và ICON đều mềm yếu trước các trung vệ trong game, do kích thước nhỏ nên nếu bị tác động thì khó trụ vững. Tuy nhiên, xét về khả năng giữ bóng, tôi vẫn đánh giá cao mùa giải HG hơn.

So sánh hai mùa giải ICON và HG của Denis Bergkamp

5. Rê bóng

Khả năng rê bóng của mùa HG tốt hơn so với ICON, trên thẻ thì mùa HG cũng có chỉ số ẩn qua người trong khi đó mùa ICON lại không có. Tuy nhiên, sự khác biệt chỉ rất nhỏ. Cả hai mùa đều là những cầu thủ giữ bóng bước 1 rất giỏi.

Đó là những điểm khác biệt quan trọng giữa hai mùa giải ICON và HG của Denis Bergkamp. Cả hai đều có những điểm mạnh riêng, vì vậy việc lựa chọn sẽ phụ thuộc vào sở thích của mỗi người chơi.

Rate this post