Hướng dẫn Xây dựng đội hình Team Color Đức FO4 cỗ xe tăng đức

Xây dựng đội hình team color Đức FO4 cực dễ với đội hình cân bằng cả công và thủ; anh em nào chơi đội hình tuyển Đức gần như là “Độc cô cầu bại”, các mùa 19UCL và 2UCL có mức lương chỉ từ 15-17 nhưng chỉ số gần như là max tầm với các cầu thủ tương tự có mức lương 20, bạn có thể thay thế nhiều vị trí với mức lương 200 hiện tại.

Xây dựng đội hình Team Color Chelsea FO4 + 3 +5 OVR

Đội hình Liverpool FO4 siêu tốc độ “Đố anh bắt được em”

Xây dựng đội hình Team Color Đức FO4 sơ đồ 3-4-3

Người Đức là những người sáng tạo ra lối đá Gegenpressing, lối đá pressing tầm cao tạo áp lực ngay cả trên phần sân đối thủ, lối đá được định hình với ý tưởng 10s tấn công: cướp bóng – phản công – dứt điểm; Sơ đồ 3-4-3 sẽ tận dụng tốt nhất lối đá Pressing.

Xây dựng đội hình Team Color Đức FO4

Tuyển Đức sở hữu rất nhiều cầu thủ chỉ số cao với mức lương chỉ từ 15-18, đây xem như là ưu ái của FO4 dành riêng cho những cỗ xe tăng Đức, anh em nên tận dụng các mùa 19UCL – 20UCL với mức lương 15 nhưng chỉ số đầu tím cực khủng.

Vị trí tiền đạo nên là một tiền đao cao to hoặc có khả năng đánh đầu tốt sẽ giúp lối đá thanh thoát và đa dạng hơn, các thủ Đức cũng có nền tảng thể lực và tốc độ cực tốt anh em hãy tận dụng điều này nhé.

Tiền đạo

Thomas Muller 19UCL – RW

team-color-duc-fo4-thomas-muller-19ucl

Muller mùa 19 với mức lương 15 sở hữu 2 chỉ số ẩn cực tốt để hỗ trợ cho tấn công, 5 chỉ số tím, các chỉ số khác khá cao đều xấp xỉ 100; đa phần mùa 19UCL các cầu thủ Đức đều có chỉ số tốt, đây là mùa Bayern Munich vô địch C1.

Serge Gnabry 19UCL – LW

team-color-duc-fo4-serge-gnabry-19ucl

Cầu thủ chất lượng có thể chơi ở 2 hành lang cánh, mùa 19UCL gần như là tốt nhất của Gnabry, mứ lương trung bình 18, thuận 2 chân 4 chỉ số ẩn hỗ trợ tấn công, các chỉ số đều tím, quá chất lượng cho một cầu thủ tấn công biên.

Miroslav Klose EBS – ST

team-color-duc-fo4-miroslav-klose-ebs

Ở vị trí tấn công mình thường lựa chọn tiền đạo có thể hình hoặc chơi đầu tốt, điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong các pha tấn công, thẻ EBS là chất lượng nhất với Klose một chuyên gia không chiến của tuyển Đức; nhược điểm duy nhất là dù mức lương khá cao 23 nhưng chỉ số ẩn gần như không hỗ trợ được gì.

Tiền vệ

Leon Goretzka 19UCL – CDM

team-color-duc-fo4-leon-goretzka-19ucl

Nằm trong bộ những cầu thủ mùa 19UCL của Bayern Munich, thể hình ngon, các chỉ số đều chuẩn chỉ, cân bằng cả tấn công lẫn hỗ trợ phòng ngự; quá ngon so với quy định.

Kai Havertz 20UCL – RM

team-color-duc-fo4-kai-havertz-20ucl

Mùa 20UCL là mùa vô địch của Chelsea, Kai Havertz cực ổn với mức lương 19, các chỉ số tấn công và chỉ số ẩn đều Ok, có thể hoạt động độc lập bên cánh.

Bastian Schweinsteiger ICON – CM

team-color-duc-fo4-bastian-schweinsteiger-icon

Thẻ icon đầu tiên mình chọn để sử dụng là huyền thoại Schweinsteiger, tiền vệ trung tâm chơi cực tín, các chỉ số được phân bố đồng đều, cả tranh chấp, hỗ trợ tấn công hay dẫn dắt lối chơi đều có thể đảm đương.

Andreas Brehme EBS – LM

team-color-duc-fo4-andreas-brehme-ebs

Huyền thoại Brehme mùa EBS cũng khá ổn, có thể chơi được ở cả vị trí CB, ưu điểm ở khả năng phòng ngự, có thể hỗ trợ tham gia tấn công.

Hậu vệ và thủ môn

Marcel Schmelzer UP – LCB

team-color-duc-fo4-marcel-schmelzer-up

Ở vị trí LB mình khá phân vân về thẻ bài này, điểm mạnh của hậu vệ này nằm ở thể lực và khả năng đeo bám, mức lương tầm 17 khá cao so với dự định ban đầu, tuy nhiên tuyển Đức lại không sở hữu hậu vệ cánh trái nào có mức lương tương ứng và chất lượng hơn.

Joshua Kimmich 19UCL – RCB

team-color-duc-fo4-joshua-kimmich-19ucl

Không cần bàn cãi nhiều khi anh em đã quyết định chơi đội hình tuyển Đức, Kimmich là lựa chọn số 1 cho vị trí CDM hoặc RB, 2 chỉ số đỏ, cả chục chỉ số tím với một thẻ bài với mức lương 15, không còn thẻ bài nào có mức lương tương tự và chất lương hơn nữa.

Jerome Boateng 19UCL – CB

team-color-duc-fo4-jerome-boateng-19UCL

Boateng 19UCL không được buff quá nhiều chỉ số, dù khá chất lượng với mức lương 15, bạn chỉ có thể đảm bảo khả năng tranh chấp cho cầu thủ này.

Manuel Neuer 19UCL – GK

team-color-duc-fo4-manuel-neuer-19ucl

Mức lương 17 để bỏ ra cho một thủ môn là rất hiếm khi, tuy nhiên bạn sẽ không phải nuối tiếc khi lựa chọn Neuer 19UCL, chỉ số cực gắt cho một thủ môn, 4 chỉ số ẩn hỗ trợ phòng ngự.

Những đội hình Team Color Đức FO4

Đội hình 4-4-1-1

doi-hinh-team-color-duc-fo4

Đội hình 3-4-1-2

doi-hinh-team-color-duc-fo4-1

Đội hình 4-2-3-1

doi-hinh-team-color-duc-fo4-2

Những thẻ huyền thoại team color Đức FO4

Stefan Effenberg ICON

the-huyen-thoai-duc-fo4-stefan-effenberg-icon

Philipp Lahm ICON

Oliver Bierhoff ICON

the-huyen-thoai-duc-fo4-oliver-bierhoff-icon

Michael Ballack EBS

Mesut Ozil EBS

the-huyen-thoai-duc-fo4-mesut-ozil-ebs

Lukas Podolski EBS

Jens Lehmann ICON

the-huyen-thoai-duc-fo4-jens-lehmann-icon

Ilkay Gundogan 21TS

Bastian Schweinsteiger ICON

the-huyen-thoai-duc-fo4-bastian-schweinsteiger-icon

Andreas Brehme ICON

Xây dựng đội hình tuyển Đức FO4 cực kỳ dễ, anh em sẽ không phải phân vân về mức lương đội hình khi các cầu thủ chất lượng đều có mức lương khá thấp, xoay tua đội hình cực dễ.

Nguồn: Trang Tin Đời Sống

Rate this post