CÁC MẶT NẠ CHỐNG ĐỘC CHẤT LƯỢNG CAO CỦA 3M

Posted by

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng, mặt nạ chống độc đang là sản phẩm được săn tìm hàng đầu trên thị trường hiện nay, hãy cùng GARAN điểm qua một số loại mặt nạ tiêu biểu của 3M.

Xem thêm các sản phẩm mặt nạ phòng chống độc khác tại đây:
https://pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc

 

Mặt nạ chống độc 3M 6800
 

Mặt nạ chống độc 3M 6800 có tác dụng chống độc hiệu quả với tiêu chuẩn của NIOSH giúp tránh khỏi không khí ô nhiễm có thể gây nguy hiểm đến tính mạng như metan, gas, amoniac, mùi hôi và khói.. Trong môi trường bụi bặm như xưởng cưa gỗ, mặt nạ chống độc 3M 6800 giúp ngăn cản các hạt siêu nhỏ của mùn cưa. Trong môi trường chà nhám, đánh bóng thì mặt nạ 3M 6800 ngăn sự xâm nhập của bụi, sợi thủy tinh siêu nhỏ. Mặt nạ chống độc 3M 6800 được thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng. Lớp kính trong suốt với bề mặt rộng giúp người sử dụng không bị hạn chế tầm nhìn. Thiết kế của Mặt nạ 3M 6800 chính hãng có thể tái sử dụng nhiều lần.

Mặt nạ chống độc 3M 7502
 

Mặt nạ chống độc 3M 7502 được thiết kế để bảo vệ người lao động khi làm việc trong môi trường ô nhiễm, độc hại. Mặt nạ chống độc được làm bằng Silicon, có khả năng đàn hồi, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Khi người mang cảm thấy khó thở hoặc ngửi thấy mùi hoá chất trong môi trường làm việc thì hãy tiến hành thay phin mới.

Mặt nạ chống độc 3M 6100
 

Mặt nạ chống độc 3M 6100 ứng dụng trong môi trường sản xuất hóa chất, công nghiệp hóa dầu, sơn phủ, nông nghiệp …Chất liệu bằng cao su cao cấp dễ lau chùi, thiết kế đơn giản, thoải mái, dễ bảo quản. Dễ dàng tháo lắp và có sẵn đồ dùng thay thế. Sử dụng với phin lọc, thiết bị tích hợp và nắp giữ lọc 3M 2000, 5000, 6000,7093. Sản phẩm có thể sử dụng được nhiều lần với các bộ phận có thể thay thế được.

 

 

Vì sao phải trang bị mặt nạ chống khí độc trong lao động?

Trong quá trình lao động, đặc biệt là với các ngành công nghiệp về dầu khí và hoá chất thì việc sử dụng mặt nạ chống khí độc là vô cùng cần thiết bởi lượng hoá chất tồn tại trong không khí ở nơi làm việc cực kỳ nguy hiểm với con người. Do đó việc tìm một nơi cung cấp thiết bị bảo hộ uy tín và chất lượng cho nhân viên của mình cần phải được ưu tiên hàng đầu của các đơn vị chủ quản. Mặt nạ kém chất lượng không chỉ có tác dụng kém mà có thể gây hại cho sức khoẻ người sử dụng, chúng có thể gây rò rỉ khí độc vào bên trong và khiến cho người dùng tử vong hoặc phơi nhiễm với hoá chất, ủ bệnh trong thời gian dài.

 

Các sản phẩm trên đều đang được kinh doanh tại công ty bảo hộ lao động Garan, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi:

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, p.9, q.Phú Nhuận, tp.HCM
Điện thoại: (028) 3997 38 44 hoặc (028) 3997 94 37
Di động: 0968 28 11 68
Fax: 08 3997 38 45
Email: [email protected][email protected]

 

https://trangtindoisong.com/thang-day-thoat-hiem-nha-cao-tang-an-toan-cho-moi-gia-dinh/

https://trangtindoisong.com/tim-hieu-quy-dinh-ve-thoi-han-nop-bao-cao-tai-chinh/