Top 4 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10 bạn nên sử dụng

Ngoài những tính năng hỗ trợ bảo mật như Windows Hello, SmartScreen, Family, hệ điều hành Windows 10 còn được trang bị Windows Defender để ngăn chặn virus và phần mềm độc hại. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thực sự yên tâm với Windows Defender, dưới đây là 4 phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính Windows 10 mà bạn nên quan tâm.

Phần mềm McAfee Free Antivirus dành cho Windows 10

Phần mềm diệt virus McAfee Free Antivirus được ra mắt ngay sau khi Windows 10 chính thức được giới thiệu và được khuyên dùng bởi Intel. McAfee Free Antivirus được đánh giá là một trong 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên thế giới. Nó giúp bảo vệ toàn diện máy tính và các thiết bị gắn ngoài khỏi virus.

Sản phẩm này cung cấp nhiều tính năng vượt trội như quét an toàn, ngăn chặn virus, mã độc, trojan, malware, và làm sạch kết hợp với tối ưu hóa hệ thống. Vì vậy, dữ liệu trên máy tính của bạn sẽ luôn được bảo mật tối ưu.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Phần mềm Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus được sử dụng rộng rãi trên các máy tính xách tay Windows. Hiện nay, Avast cũng đã tung ra phiên bản phù hợp cho hệ điều hành Windows 10.

Không chỉ ngăn chặn virus và phần mềm độc hại, Avast Free Antivirus còn có khả năng dọn dẹp hệ thống và loại bỏ các ứng dụng gây phiền hà cho người dùng. Bản phát hành miễn phí này cũng được trang bị tính năng kết nối đồ thị để người dùng dễ dàng tìm ra các điểm yếu trong thiết lập mạng.

Phần mềm AVG Free Antivirus

Giống như các phần mềm diệt virus khác, phiên bản AVG Free Antivirus cũng được cung cấp để phòng chống virus và ngăn chặn phần mềm độc hại, gián điệp. Phần mềm này được trang bị tính năng tự động quét các liên kết trên mạng xã hội như Twitter hay Facebook và đặc biệt tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows 10.

Phần mềm Avira Free Antivirus

Phần mềm Avira Free Antivirus là một phần mềm diệt virus tốt dành cho laptop Windows. Bên cạnh tính năng ngăn chặn virus, phiên bản mới này còn có khả năng giám sát quá trình duyệt web của người dùng để đưa ra cảnh báo và ngăn chặn sự xâm nhập của các phần mềm độc hại. Bên cạnh đó, tính năng PUA Blocker cũng giúp loại bỏ các cài đặt không hữu ích cho người dùng khi tải các ứng dụng về máy tính xách tay.

Trên đây là top 4 phần mềm diệt virus tương thích với máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows 10. Hi vọng bạn sẽ tìm được phần mềm bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của mình. Hãy ghé thăm Trang Tin Đời Sống để biết thêm thông tin hữu ích.

Rate this post