Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí, Chuyên Nghiệp Cho PC

Logo là bộ mặt của công ty, là biểu tượng thương hiệu và cái gì đặc biệt riêng. Vậy làm sao để thiết kế logo và sử dụng phần mềm thiết kế logo phù hợp với tiêu chí của bạn? Hãy để Trang Tin Đời Sống giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất năm 2022.

1. Phần Mềm AAA Logo – Tạo Logo Đẹp và Dễ dàng In Ấn

AAA Logo là phần mềm thiết kế logo nổi tiếng dành cho doanh nghiệp. Với hơn 8000 mẫu thiết kế khác nhau trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực, bạn có thể tạo ra những sản phẩm logo chất lượng cao và đẹp mắt. Ngoài ra, AAA Logo cũng sở hữu khoảng 5000 mẫu độc đáo. Tuy nhiên, để sử dụng bộ sưu tập này, bạn cần trả phí.

Phần mềm AAA Logo cho phép tạo hình ảnh, sản phẩm chuyên nghiệp với độ phân giải cao. Bạn có thể xuất ảnh thành nhiều định dạng khác nhau với chất lượng cao. Đặc biệt, giao diện dễ sử dụng là một ưu điểm lớn của phần mềm này.

2. Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer là phần mềm đánh giá cao trong giới thiết kế chuyên nghiệp và được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp và công ty. Với gần 5000 mẫu phong phú, độc đáo và thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề, bạn có thể tự do sáng tạo mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Jeta Logo Designer đơn giản và phù hợp với người mới bắt đầu. Phần mềm này không chỉ tốn ít thời gian và tiền bạc mà còn đảm bảo các tính năng chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể xuất file vector cho mục đích in ấn.

3. Phần Mềm Thiết Kế Logo Phổ Biến – Logo Maker

Logo Maker là phần mềm thiết kế logo miễn phí ngày càng được nhiều người sử dụng và biết đến. Ứng dụng này đánh giá cao về chất lượng thiết kế và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Dù không phải là người làm designer chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tạo ra một logo đẹp mắt. Logo Maker cung cấp nhiều mẫu layout có sẵn để phù hợp cho người mới bắt đầu.

Phần mềm này cung cấp hơn 5000 mẫu, cho phép bạn tự do tùy chỉnh màu sắc, kích thước và xoay theo ý thích. Bạn có thể tự do sáng tạo với ý tưởng riêng, tạo ra những bản thiết kế với màu sắc độc đáo.

4. LogoSnap – Thiết Kế Logo Trực Tuyến

LogoSnap là lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn muốn thiết kế logo trực tuyến mà không mất phí. Phần mềm này ngày càng được sử dụng rộng rãi và đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. LogoSnap có giao diện thân thiện và layout sẵn có phù hợp với người mới bắt đầu.

Ngoài ra, phần mềm tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp thiết kế trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi layout, font chữ, màu sắc và hình ảnh. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra như JPEG, PNG.

5. Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí – Shopify Logo Maker

Shopify Logo Maker là phần mềm cuối cùng trong danh sách phần mềm thiết kế logo miễn phí. Với Shopify Logo Maker, bạn có thể tạo ra một logo chỉ trong vài phút mà không cần biết quá nhiều kỹ thuật. Dù bạn không có chuyên môn và kinh nghiệm, thiết kế logo vẫn trở nên dễ dàng.

Phần mềm này có hàng trăm mẫu logo để lựa chọn và kết hợp. Bạn có thể thay đổi màu sắc, font chữ, hình ảnh theo ý thích. Việc tạo ra một logo chuẩn đơn giản hơn bao giờ hết nhờ những tính năng hữu ích mà phần mềm đem lại. Tuy nhiên, một hạn chế có thể gặp phải là logo của bạn có thể giống với logo của người khác.

Và đó là top 5 phần mềm thiết kế logo miễn phí, chuyên nghiệp và chất lượng nhất giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những logo chất lượng và cá tính riêng. Đừng quên theo dõi Trang Tin Đời Sống để biết thêm thông tin hữu ích nhé. Trang Tin Đời Sống

Rate this post