MP: Đơn vị tiền tệ mới trong FIFA Online 3

Trang Tin Đời Sống – Ngày 15/04/2022

MP – Đơn vị tiền tệ mới trong FIFA Online 3

Bạn đã từng nghe về đơn vị tiền tệ mới trong FIFA Online 3 chưa? Nếu chưa, hãy cùng Trang Tin Đời Sống khám phá sự xuất hiện của đơn vị tiền tệ thứ 3 này – Mileage point, hay được gọi tắt là MP, trong phiên bản cập nhật sắp tới của FIFA Online 3. Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị dưới đây!

MP – Một loại tiền tệ mới trong FIFA Online 3

MP được coi là một loại tiền tệ mới trong FIFA Online 3, đồng thời với hai loại tiền tệ phổ biến khác là Cash và EP. MP có thể được sử dụng để mua hàng và trong một số trường hợp, bạn còn có thể dùng MP thay cho một lượng Cash nhất định (loại tiền tệ được quy đổi từ Sò sang).

Sử dụng MP như thế nào?

Trong game FIFA Online 3, bạn có thể tận dụng MP để mua sắm vật phẩm trong mục Cửa hàng. Đặc biệt, Shop Hỗ trợ là nơi mà bạn có thể sử dụng MP của mình để mua sắm các vật phẩm độc đáo.

Với mỗi vật phẩm, bạn có thể dùng MP thay cho lượng Cash tương ứng. Tuy nhiên, điều kiện là số lượng MP phải nhỏ hơn hoặc bằng giá của vật phẩm đó. Tỉ lệ này sẽ khác nhau tùy vào từng vật phẩm.

Chẳng hạn, nếu giá của một vật phẩm là 7 Cash và bạn được phép dùng 4 MP (Cash quyết toán 3), bạn có thể mua vật phẩm đó bằng cách trả 4 MP và 3 Cash.

Như vậy, việc sử dụng MP sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn Cash khi mua sắm vật phẩm trong game (khoảng 50% giá). Đây thực sự là một lợi ích kinh tế không hề nhỏ đối với các game thủ.

Cùng với đó, Shop Hỗ trợ cũng cung cấp những vật phẩm bạn có thể mua trực tiếp với MP.

MP kiếm được từ đâu?

Để có được MP, bạn sẽ cần tích lũy điểm GP thông qua việc hoàn thành Nhiệm vụ Hàng ngày. Điểm GP này sau đó có thể được sử dụng để mua các loại túi. Bên trong các loại túi đó, bạn sẽ tìm thấy giá trị MP tương ứng.

Với việc xuất hiện của đơn vị tiền tệ mới – MP, không chỉ giúp tiết kiệm Cash mà nó còn có ảnh hưởng lớn đến việc phát triển và xây dựng đội hình trong FIFA Online 3.

Trang Tin Đời Sống sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết hơn về đơn vị tiền tệ mới này trong những bài viết tiếp theo. Hãy đón chờ và cùng trải nghiệm FIFA Online 3 ngay hôm nay!

Liên kết: Trang Tin Đời Sống

Rate this post