4 Cách Chuyển Nhạc Youtube Sang MP3 Miễn Phí Và Nhanh nhất

Bằng cách chuyển nhạc YouTube sang MP3, bạn sẽ có thể nghe nhạc ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi trên máy tính hay điện thoại của mình. Vậy làm thế nào để chuyển nhạc YouTube sang MP3? Hãy cùng tìm hiểu 4 cách dưới đây để thực hiện việc này một cách dễ dàng và miễn phí.

1. Chuyển Nhạc YouTube Sang MP3 Bằng MyConverters.com

MyConverters.com là công cụ tin cậy và dễ sử dụng để chuyển nhạc YouTube sang MP3. Ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi video YouTube, công cụ này còn giúp bạn chuyển đổi podcast sang MP3 để tải về máy và nghe ngoại tuyến. Điều đặc biệt là công cụ này còn hỗ trợ tải xuống video, MP3 từ nhiều trang web khác như Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram, Vine, Soundcloud,…

Để sử dụng MyConverters.com, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập trang chủ MyConverters.com.

MyConverters

Bước 2: Sao chép và dán URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 vào khung, sau đó bấm nút Convert (chuyển đổi).

Bước 3: Để tải về file video dưới dạng MP3, bạn hãy bấm nút Download (tải xuống) bên cạnh. Nếu muốn tải file với độ phân giải thấp hoặc dung lượng nhỏ, bạn có thể chọn 144p hoặc 240p. Còn nếu muốn tải file có độ phân giải cao, bạn có thể chọn 720p hoặc 1080p.

Download

Bước 4: Nếu bạn muốn tải nhạc MP3 từ YouTube, hãy chuyển sang tab Audio (âm thanh) và nhấn nút Download (tải xuống). Lưu ý rằng thời gian tải xuống có thể mất một chút tùy thuộc vào kích thước file và tốc độ kết nối internet của bạn.

Download

2. Chuyển Nhạc YouTube Sang MP3 Bằng YTMp3

YTMp3 là một công cụ chuyển đổi trực tuyến khác giúp bạn chuyển đổi video YouTube sang MP3. Ưu điểm của công cụ này là hỗ trợ chuyển đổi video có thời lượng dài, lên đến 90 phút.

Để chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ YTMp3 và chọn tùy chọn MP3 trong thanh tùy chọn. Sau đó, sao chép và dán URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 vào khung và nhấn nút Convert (chuyển đổi).

Bước 2: Nhấn nút Download (tải xuống) để tải về file MP3 đã chuyển đổi.

Download

3. Phần Mềm Free YouTube To MP3 Converter

Free YouTube To MP3 Converter là phần mềm lý tưởng cho bạn nếu muốn chuyển nhạc YouTube sang MP3 hàng loạt hoặc chuyển đổi danh sách phát YouTube.

Để chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng phần mềm Free YouTube To MP3 Converter, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải Any Video Converter về máy và cài đặt.

Bước 2: Sao chép URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi, sau đó nhấn nút Paste (dán) để dán link vào khung.

Bước 3: Chờ đến khi quá trình chuyển nhạc YouTube sang MP3 hoàn tất, sau đó nhấn nút Download (tải xuống) để tải về file MP3.

Download

4. Phần Mềm Chuyển Đổi Y2meta.com

Y2meta.com là một trang web tải MP3 từ YouTube miễn phí. Bạn có thể tải nhiều file có dung lượng lớn với nhiều định dạng khác nhau như AAC, MP4, 3GP, WMA,… Ngoài ra, trang web này cũng hỗ trợ tải lên Cloud những file đã chuyển đổi.

Trên đây là 4 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 hoàn toàn miễn phí và dễ thực hiện. Bạn đã thử sử dụng công cụ hoặc phần mềm nào chưa? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi! Trang Tin Đời Sống chúc bạn thành công!

Rate this post