Kỳ lạ game thủ từ bỏ max level để về làm tân binh

Bạn có bao giờ bị chán chường với trò chơi mà bạn đã quen thuộc suốt nhiều năm? Đối với một số game thủ VIP, việc mọi thứ trong trò chơi đã đạt đến mức tối đa có thể khiến họ cảm thấy nhàm chán và không còn hứng thú. Đó là cảm giác mà C.L, một game thủ kỳ cựu của Đột Kích, đã trải qua sau khi đạt đến cấp độ Tổng Tư Lệnh Rank 3 và đã sở hữu đầy đủ báu vật.

Tuy nhiên, thay vì tiếp tục ở cấp độ cao nhất, C.L đã muốn giảm cấp độ của tài khoản của mình để có thể trải nghiệm việc cày kéo từ đầu như khi mới chơi. Ban đầu, anh đã yêu cầu hỗ trợ từ trang http://hotro.vtc.vn, nhưng không thành công vì quy định của game không cho phép điều này. May mắn thay, C.L đã liên hệ trực tiếp với Dự án Đột Kích và họ đã lắng nghe và giải quyết yêu cầu của anh ta.

Theo đó, Đột Kích đã quyết định giảm cấp độ tài khoản của C.L xuống cấp độ Tân binh, nhưng vẫn giữ nguyên mọi chỉ số Kill/Death và toàn bộ báu vật, vũ khí và trang bị mà anh ta đã có. Điều này thể hiện cam kết của Dự án Đột Kích dành cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ VIP đã ủng hộ và đóng góp cho sự phát triển của trò chơi.

Đây là một trường hợp đặc biệt và hiếm có trong cộng đồng game thủ VIP Đột Kích, và đây sẽ là chính sách ưu tiên đối với cộng đồng có đóng góp lớn cho trò chơi trong thời gian tới. Đột Kích luôn lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của cộng đồng để giải quyết một cách hợp lý.

Bên cạnh việc giảm cấp độ, một vấn đề khác mà game thủ thường gặp phải là sự trùng lặp của các báu vật trong kho đồ. Để giải quyết vấn đề này, Đột Kích đã tung ra vật phẩm có tên gọi “Thẻ xóa báu vật”, giúp game thủ có thể dễ dàng loại bỏ các báu vật trùng lặp. Những tài khoản VIP có thể yêu cầu hỗ trợ miễn phí để loại bỏ những báu vật không cần thiết.

Đây là một minh chứng khác cho việc Đột Kích luôn lắng nghe ý kiến và tiếng nói của cộng đồng game thủ. Trong tương lai, Đột Kích sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc cộng đồng, đặc biệt là những game thủ VIP, để đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết tốt nhất.

Truy cập “Trang Tin Đời Sống” để cập nhật thông tin mới nhất về Đột Kích.

Rate this post