Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa

Bạn đã từng liên kết tài khoản PUBG Mobile với Facebook cá nhân để đảm bảo tính bảo mật và có thể lấy lại dữ liệu trong trường hợp gỡ cài đặt trò chơi hoặc muốn đăng nhập trên các thiết bị khác. Nhưng có thể xảy ra trường hợp tài khoản Facebook bị khóa và bạn không thể sử dụng nó để đăng nhập vào PUBG Mobile nữa. Nếu bạn đang gặp phải tình huống này, hãy tham khảo cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile dưới đây mà Taimienphi.vn chia sẻ.

cach lay lai tai khoan pubg mobile khi bi khoa facebook

Mẹo lấy acc PUBG Mobile khi mất Facebook

Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa

  1. Lấy lại tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa

Facebook có một hệ thống bảo mật tạm thời khóa tài khoản của bạn sau một thời gian không hoạt động, bị báo cáo hoặc ai đó không phải bạn truy cập. Tuy nhiên, đôi khi tài khoản Facebook của bạn có thể bị khóa mà không có lý do gì cả. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào PUBG Mobile nữa.

cach lay tai khoan pubg mobile khi facebook bi ban

Lúc này, bạn cần khôi phục tài khoản Facebook bị khóa trước. Đây là các bước thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập Facebook.com và click vào link “Quên mật khẩu”.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại hoặc email mà bạn sử dụng để đăng ký Facebook và nhấp chuột vào nút “Tìm kiếm” để tìm kiếm tài khoản của bạn.

cach vao pubg mobile khi facebook bi khoa

  • Bước 3: Sau đó, Facebook sẽ tìm tất cả các tài khoản khớp với thông tin của bạn. Trong danh sách đó, bạn click vào nút “Đây là tài khoản của tôi” bên cạnh tài khoản của bạn.

cach lay acc pubg mobile khi mat fb

  • Bước 4: Trong bước này, bạn sẽ tiến hành đặt lại mật khẩu của mình. Chọn nhận mã để đặt lại mật khẩu qua email hoặc số điện thoại và click vào nút “Tiếp tục”.

lay tai khoan pubg mobile khi facebook bi mat

  • Bước 5: Bạn nhập mã đặt lại mật khẩu Facebook vừa được gửi tới email hoặc số điện thoại và click “Tiếp tục”.

cach lay lai tai khoan pubg mobile khi facebook bi khoa

  • Bước 6: Cuối cùng, bạn tạo mật khẩu mới có tối thiểu 6 ký tự.

Xem thêm: Cách khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa

  1. Liên lạc với đội ngũ hỗ trợ PUBG Mobile

Thành thật mà nói, đây là phương pháp duy nhất để khôi phục tài khoản PUBG Mobile mà không cần Facebook. Tuy khả năng lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị mất bằng cách này là không cao, nhưng bạn vẫn nên thử.

  • Bước 1: Mở PUBG Mobile và chạm vào nút Help (Trợ giúp) ở góc trên bên phải màn hình đăng nhập game.
  • Bước 2: Sau đó, một màn hình bao gồm các sự cố mà có thể bạn đang gặp phải xuất hiện. Tại đây, bạn không nên đưa ra lựa chọn nào, mà thay vào đó, chạm vào biểu tượng nhắn tin ở góc trên bên phải màn hình để nói chuyện trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ PUBG Mobile.

cach lay tai khoan pubg mobile khi tai khoan facebook bi khoa

Lúc này, bạn trình bày thành thật về vấn đề của mình và họ sẽ hỏi bạn một số thông tin. Khi bạn đã cung cấp đủ thông tin, có thể mất một lúc để họ xác nhận và lấy lại tài khoản của bạn.

Trang Tin Đời Sống hy vọng sau khi thực hiện một trong hai cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa được chia sẻ trong bài viết, bạn có thể đăng nhập game thành công và tiếp tục tham gia các cuộc chiến sinh tử tuyệt vời cùng bạn bè của mình.

Trang Tin Đời Sống

Rate this post