Joker mùa 27: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Joker chuẩn mạnh nhất

Joker – Gã Hề Khủng Bố là một xạ thủ trong Liên Quân Mobile với khả năng dồn sát thương rất tốt và độ cơ động tương đối ổn. Với bộ kỹ năng có khả năng miễn thương và chiêu cuối gây sát thương lớn, Joker là một vị tướng cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên, để chơi tốt vị tướng này, bạn cần nắm được cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu sao cho tối ưu sức mạnh của Joker.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Trang Tin Đời Sống khám phá cách lên đồ Joker, bảng ngọc Joker mùa 27 và cách build phù hiệu cho Joker để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Joker

Nội tại: Đùa Dai

Mỗi 10 giây hoặc sau khi dùng chiêu 2, Joker nạp đạn cường hoá khiến đòn đánh thường kế tiếp gây 3%-10% máu mục tiêu hiện tại (mỗi 2 cấp tăng 1%)(+40% công vật lý) sát thương vật lý (sát thương máu hiện tại mục tiêu tối đa là gây 700 với quái rừng).

Đạn cường hoá tối đa có 5 viên, tung chiêu trúng địch sẽ được nhận thêm đạn cường hoá.

Chiêu 1 bắn trúng tướng nhận 2 viên, trúng mục tiêu không phải tướng nhận 1 viên.

Chiêu 3 trúng địch nhận 3 viên.

Đùa Sốc

Joker khai hoả khẩu súng phóng lựu gây sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu và làm chậm chúng trong 2 giây. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

Bịp Bợm

Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời nạp đạn cường hoá, tự tăng 30% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

Bom Cười

Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu 0.5 giây, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây sát thương vật lý kèm theo hiệu ứng làm chậm 50% trong 2 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế. Sau khi đáp đất, Joker được tăng 50% tốc đánh trong 4 giây.

 • Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2. Phép bổ trợ cho Joker

Phép bổ trợ Tốc Biến là lựa chọn phù hợp cho Joker giúp tăng thêm sự cơ động để xử lý các tình huống cấp bách.

3. Bảng ngọc cho Joker mùa 27

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên Giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Joker

Với bảng ngọc bổ trợ trên, Joker sẽ cường hoá thêm sức mạnh, cấu máu và dồn sát thương tốt hơn với các chỉ số Công vật lý, xuyên giáp và tốc chạy giúp di chuyển linh hoạt hơn.

4. Phù hiệu cho Joker mùa 27

 • Luyện Kim: giúp Joker kiếm thêm vàng để tăng trưởng sức mạnh.
  Phù hiệu Joker

 • Thần Quang: giúp Joker có thể gia tăng thêm lượng sát thương để cấu máu tốt hơn.
  Phù hiệu Joker

Phù hiệu Joker

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên Tâm, Thần Quang
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ Săn

5. Cách lên đồ Joker mùa 27

Bộ trang bị này giúp Joker có lượng sát thương cực kỳ lớn xuyên suốt trận đấu.

Khởi đầu với trang bị đi Giày Kiên Cường và Kiếm Muramasa giúp di chuyển mượt mà hơn với kháng hiệu ứng từ giày và sát thương cấu máu lớn hơn với chỉ số xuyên giáp. Tiếp theo là 3 món trang bị tăng mạnh sát thương với Nanh Fernir, Phức Hợp Kiếm, Thánh Kiếm tăng mạnh sát thương giúp Joker dồn sát thương cực kỳ mạnh.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Joker khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

6. Cách chơi Joker Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Joker

Combo của Joker không cố định mà tuỳ thuộc vào tình huống cụ thể. Bạn có thể sử dụng chiêu 1 để cấu máu trước -> chiêu 2 -> đánh thường -> Chiêu cuối -> liên tục đánh thường -> Chiêu 1.

Chiêu 2 cũng cần thiết cho việc truy đuổi đối thủ với khả năng tăng tốc chạy và chiêu cuối có thể sử dụng để tấn công hoặc phòng thủ rút lui an toàn.

Cách chơi Joker

Ở giai đoạn đầu trận, Joker có lợi thế đè đường với chiêu 1 có thể dọn lính nhanh và cấu máu kẻ địch hiệu quả. Bạn có thể tận dụng điều này để gây áp lực lên xạ thủ đối phương. Ngoài ra, bạn có thể lợi dụng tầm bắn xa của mình để cướp các mục tiêu như bùa lợi hay quái rừng nhỏ của đối phương để gia tăng lợi thế.

Giai đoạn giữa game, Joker khá mạnh khi tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ. Hãy chú ý di chuyển cẩn thận và chọn vị trí thích hợp và an toàn để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, đem về lợi thế cho đội và kiểm soát các mục tiêu như rồng, trụ phối hợp với đồng đội để tiêu diệt.

Cách chơi Joker

Giai đoạn cuối trận đấu, hãy thận trọng di chuyển cùng đồng đội và chọn vị trí thích hợp và an toàn để xả sát thương vào giao tranh. Hãy tận dụng khả năng phòng ngự của chiêu 2 và chiêu cuối để tranh được các nguồn sát thương lớn.

Khi chơi Joker, hãy chú ý rằng khả năng bỏ qua sát thương vật lý của chiêu 2 chỉ tồn tại trong 2 giây. Nếu bạn biết phối hợp combo chiêu 2, chiêu cuối rồi đến chiêu một, bạn có thể lật kèo khi bị tấn công.

Những vị tướng đồng minh hiệu quả khi đi cùng Joker là các vị tướng có khả năng di chuyển linh hoạt và thu hút sự chú ý trong giao tranh. Ví dụ như Lữ Bố, Amily, Allain,…

7. Điểm mạnh và điểm yếu của Joker

Điểm mạnh:

 • Cấu máu từ xa rất tốt nhờ chiêu 1
 • Dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh
 • Chiêu 2 có thể miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.
 • Chiêu cuối vừa tấn công vừa phòng thủ rất hiệu quả

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa thấp và dễ bị sát thủ địch bắt vào.
 • Chiêu thức sử dụng tốn nhiều năng lượng.

8. Mẹo khắc chế Joker

Mẹo khắc chế Joker

Sử dụng vị tướng có sát thương kỹ năng và hiệu ứng kỹ năng tốt có khả năng dồn sát thương hạ gục Joker nhanh chóng như Keera, Raz, D’arcy.. Hoặc sử dụng các vị tướng cơ động và có khả năng khống chế như Enzo, Veres để áp sát và tiêu diệt Joker.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi Joker mùa 27. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Joker, bảng ngọc và phù hiệu cho Joker một cách hiệu quả nhất.

Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Joker!

Trang Tin Đời Sống

Rate this post