Liliana mùa 27: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Liliana đi mid mạnh nhất

Liliana – Cửu Vĩ Hồ là một vị tướng pháp sư kim sát thủ trong Liên Quân Mobile. Với khả năng cấu rỉa và dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ, Liliana đang được nhiều game thủ ưa chuộng để carry cho team. Tuy nhiên, để chơi tốt với Liliana, bạn cần luyện tập nhiều bởi bộ chiêu thức và lối chơi đa dạng của cô nàng.

Trang Tin Đời Sống xin gửi đến bạn đọc bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Liliana, cách lên đồ Liliana, bảng ngọc Liliana mùa 27 cũng như cách build phù hiệu cho Liliana sao cho phát huy sức mạnh của vị tướng này nhé.

Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Liliana

Nội tại: Yêu Hồ

Nội tại: Dạng người: Trong trạng thái loài người Liliana sẽ đánh xa.

Dạng hồ ly: Tăng 20 giáp & giáp phép (+5 mỗi cấp tướng), 30 tốc chạy, đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm sát thương phép.

Hồ Quang Lực

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana ngưng tụ ma lực gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu có 2 tướng địch trúng chiêu trở lên, đòn đánh thường kế tiếp của Liliana sẽ được cường hoá gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép, 4 giây hiệu lực. Khi ở dạng hồ ly, chiêu thức này sẽ hoá thành Hồ vĩ kích.

Hồ Quang Đạn

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana bắn ra một luồng đạn ma lực, thứ sẽ phát nổ khi trúng đích gây sát thương phép và 1 giây choáng lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực. Khi ở dạng hồ ly, chiêu thức này sẽ hoá thành Vũ điệu yêu hồ.

Biến Ảnh Hoán Hình

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana lướt theo hướng chỉ định và hoá thành hồ ly gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tăng 120 giáp và giáp phép trong 2.5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại dạng người, Liliana được tăng thêm 80 công phép trong 2.5 giây.
Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Liliana

Phép bổ trợ Tốc biến để tăng sự cơ động và biến ảo của Liliana, ngoài ra cũng có thể dùng Tốc biến để thoát thân hiệu quả.

Bảng ngọc cho Liliana mùa 27

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên Giáp Phép
  • Ngọc Tím: 7 viên Tốc đánh/ Tốc chạy và 3 viên Hút máu phép
  • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Bảng ngọc liliana

Với bảng ngọc bổ trợ trên, Liliana sẽ được cường hoá sức mạnh với các chỉ số tăng công phép, xuyên giáp phép, tốc đánh, tốc chạy và hút máu phép giúp Liliana gây sát thương tốt hơn và hồi phục tốt hơn.

Phù hiệu cho Liliana mùa 27

Thần quang sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi cấu rỉa của Liliana.

Phù hiệu liliana

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên Tâm, Thân Quang
  • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cố Thủ

Cách lên đồ Liliana mùa 27

Cách lên đồ Liliana:
Bộ trang bị này giúp Liliana có lượng sát thương phép rất lớn và thực hiện cấu rỉa và dồn sát thương combo lấy mạng kẻ địch một cách nhanh chóng.

Hoặc lên đồ Liliana theo cách sau:

Cách chơi Liliana Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Liliana
Sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 để cấu rỉa đối phương -> Dùng chiêu cuối lướt đến áp sát -> Dùng tiếp chiêu 1 và chiêu 2 bắn linh đạn -> chiêu cuối trở lại dạng người và tiếp tục sử dụng chiêu 1 và 2.

Cách chơi Liliana

Chất tướng của Liliana là mạnh về late game, nên ở giai đoạn đầu bạn tập trung vào việc farm để gia tăng được lượng vàng và cấu rỉa đối phương. Khi có thời gian trống, hãy tiến hành đảo lane để hỗ trợ đồng đội tạo áp lực lên đối phương với việc cấu rỉa chiêu 1 và 2 của mình.

Giai đoạn giữa game là lúc sức mạnh Liliana được tăng lên, hãy dọn sạch đường và tham gia giao tranh nhỏ để tìm mạng hạ gục và phối hợp với team để kiểm soát mục tiêu lớn và nắm lợi thế.

Cuối game, Liliana bộc phá sức mạnh với lượng sát thương khổng lồ khi được trang bị đầy đủ. Team địch sẽ rất khó chịu khi bị Liliana cấu rỉa máu với chiêu 1 và chiêu 2, nên hãy chọn thời cơ thích hợp và lao vào với chiêu cuối để gây sát thương với combo của mình.

Cách chơi Liliana

Khi chơi Liliana ở dạng hồ ly, hãy cố gắng tung chiêu 2 trúng địch để có thêm chiêu thức Linh đạn gây sát thương lớn. Sử dụng chiêu 1 ở dạng hồ ly để bào trụ nhanh hơn.

Liliana sẽ hiệu quả khi đi cùng với các vị tướng có khả năng đỡ đòn, mở combat tốt như Gildur, Mina, Zip,…

Điểm mạnh và điểm yếu của Liliana

Điểm mạnh:

  • Dễ dọn lính và cấu rỉa máu đối phương.
  • Lối chơi biến ảo với chiêu thức biến đổi giữa dạng người và dạng hồ ly, đồng thời đổi chiêu 1 và chiêu 2.

Điểm yếu:

  • Lượng máu tối đa thấp, dễ bị hạ gục khi bị đủ sát thương.
  • Độ khó cao, cần luyện tập nhiều để nhuần nhuyễn combo và chơi tốt với vị tướng này.

Mẹo khắc chế Liliana

Sử dụng vị tướng có khả năng cơ động và sát thương mạnh như Kriknak, Nakroth, Murad,… để dồn sát thương nhanh vào điểm yếu thấp máu của Liliana. Hoặc sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế cứng như Arum, Aleister,… để chụp đầu khi Liliana bay vào.

Nếu chơi đấu sĩ, nên lên những trang bị kháng phép như Giáp Gaia, Huy Chương Troy để hạn chế sát thương phép đến từ Liliana.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Liliana mùa 27. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Liliana, bảng ngọc và phù hiệu cho Liliana một cách hiệu quả nhất.

Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Liliana!

Bài viết được đăng trên Trang Tin Đời Sống

Rate this post