Hướng dẫn game thủ chi tiết cách mở danh hiệu Liên Quân cực đơn giản

Danh hiệu trong Liên Quân là cách để vinh danh và công nhận thành tích của bạn trong trò chơi. Để mở danh hiệu Liên Quân, bạn cần đạt các tiêu chí như số lần chiến thắng, số lần đạt hạng cao, đóng góp trong trận đấu, khả năng sử dụng tướng và nhiều yếu tố khác. Mở danh hiệu không chỉ là phần thưởng cho thành công cá nhân, mà còn cho thấy đẳng cấp và kỹ năng của bạn trong cộng đồng game Liên Quân.

Danh hiệu trong Liên Quân có thể hiển thị trong trận đấu và trên hồ sơ cá nhân của bạn, tạo điểm nhấn và tự hào cho thành tích đã đạt được. Bạn có thể nhận được danh hiệu sau mỗi trận đấu như Double kill, Triple kill, Quad kill, Mega kill, MVP vinh quang, Hạ gục liên tiếp 7 kẻ địch, Thần Thánh!, Sát thương cao nhất, Hạ gục nhiều nhất, Phụ nhiều nhất, Chịu nhiều sát thương nhất, và Vàng nhiều nhất.

Trong hệ thống xếp hạng, danh hiệu của bạn sẽ được xếp hạng từ Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ, đến Thách Đấu. Bên cạnh đó, còn có danh hiệu về việc thông thạo tướng trong Liên Quân như Thông thạo hạng S, Thông thạo hạng A, Thông thạo hạng B, Thông thạo hạng C, Thông thạo hạng D, và Thông thạo hạng SS.

Vậy làm thế nào để mở danh hiệu trong Liên Quân? Hãy cùng Trang Tin Đời Sống tìm hiểu trong phần dưới đây!

Hướng dẫn mở danh hiệu Liên Quân chi tiết nhất

Khi mở danh hiệu, bạn có thể nhìn thấy kỹ năng của mình và phân tích điểm mạnh, điểm yếu để phát triển và hoàn thiện kỹ năng chơi game. Cách bật danh hiệu Liên Quân rất đơn giản. Hãy thực hiện những thao tác sau để mở danh hiệu trong game Liên Quân Mobile.

Chi tiết cách mở danh hiệu Liên Quân

Nếu bạn đã nhận được danh hiệu vinh quang nhưng không thấy nó hiển thị khi tham gia trận đấu, có thể tính năng hiển thị danh hiệu đã bị tắt. Để bật lại tính năng này, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân Mobile.
  • Bước 2: Truy cập vào phần cài đặt có biểu tượng hình bánh răng.
  • Bước 3: Chọn “Hiển thị danh hiệu vinh quang” và chọn “Bật”.

Sau đó, danh hiệu Liên Quân của bạn sẽ được hiển thị và những người chơi khác sẽ thấy danh hiệu của bạn khi trận đấu bắt đầu.

Nếu bạn muốn ẩn danh hiệu vinh quang sau khi tham gia Chien Khu Vinh Quang, bạn chỉ cần thực hiện lại các bước trên, truy cập vào phần cài đặt và chọn “Tắt hiển thị danh hiệu vinh quang”. Điều này sẽ làm ẩn đi danh hiệu và không xuất hiện nữa.

Hướng dẫn cách bật danh hiệu vùng trong Liên Quân

Nếu bạn muốn mở danh hiệu vùng trong Liên Quân, bạn cần phải lọt vào Top 100 trong bảng xếp hạng. Nếu bạn không nằm trong Top 100, bạn sẽ không thể có được danh hiệu. Nếu bạn lọt vào Top 100 nhưng không thấy danh hiệu, có thể xảy ra 2 trường hợp:

  • Trường hợp 1: Là chưa đến thời điểm cập nhật bảng xếp hạng mở danh hiệu Liên Quân. Điểm lực chiến trong tuần này sẽ được tính cho tuần sau. Bắt đầu từ 5h sáng thứ 2 tuần sau, bảng xếp hạng mới sẽ được cập nhật. Tuy nhiên, người chơi sẽ chỉ nhận được danh hiệu sau khoảng 6h.
  • Trường hợp 2: Là lọt vào Top 100 nhưng không nhận được danh hiệu. Có thể là do điểm lực chiến anh hùng của bạn quá thấp để có thể nhận danh hiệu.

Nguyên nhân không hiện danh hiệu trong Liên Quân

Ngoài việc mở danh hiệu Liên Quân, có nhiều người chơi cũng gặp trường hợp không thấy danh hiệu của mình hiển thị. Những nguyên nhân này có thể do:

Chưa tham gia vào việc bình xét danh hiệu

Lý do đầu tiên là bạn chưa tham gia vào việc đánh giá danh hiệu. Điều này có nghĩa là trong tuần này, sức mạnh chiến đấu của một vị tướng nào đó đã tăng lên và đạt thứ hạng cao. Tuy nhiên, việc mở danh hiệu Liên Quân sẽ được xếp là thứ hạng của tuần sau, người chơi sẽ phải chờ đến tuần sau để danh hiệu của họ được xét. Do đó, danh hiệu vinh quang của người chơi chỉ được hiển thị từ tuần sau. Hệ thống sẽ cập nhật bảng xếp hạng chiến đấu vinh quang vào mỗi thứ 2 lúc 5 giờ sáng.

Chưa đạt đến chiến lực vinh quang tối thiểu

Hiện tại, để mở danh hiệu Liên Quân, người chơi phải đạt được một mức chiến lực tối thiểu. Dưới đây là các yêu cầu về chiến lực tối thiểu mà người chơi cần đáp ứng để nhận được các danh hiệu vinh quang:

  • Danh hiệu Vinh quang Sơ cấp: Yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi đạt ít nhất 1000 điểm. Nếu dưới 1000 điểm, người chơi sẽ không được tính.
  • Danh hiệu Vinh quang Trung cấp: Yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi từ 2000 điểm trở lên.
  • Danh hiệu Vinh quang Cao cấp: Yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi từ 3000 điểm trở lên.
  • Danh hiệu Quốc phục mạnh nhất: Yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi từ 4000 điểm trở lên.

Đó là hướng dẫn về cách mở danh hiệu Liên Quân và cách ẩn danh hiệu vinh quang. Hãy mời bạn bè cùng chơi Liên Quân để đạt được các danh hiệu vinh quang. Đừng quên theo dõi Trang Tin Đời Sống mỗi ngày để cập nhật thông tin và tin tức mới nhất.

Rate this post