Hướng dẫn cách bán và cách mua cầu thủ trong fifa online 4

Trên thị trường chuyển nhượng của game Fifa Online 4 đang diễn ra sôi động và thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Đây là nơi người mua và người bán có thể giao dịch trực tiếp, không cần qua trung gian, rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết cách bán và mua cầu thủ trong Fifa Online 4, hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý rằng bạn không thể bán những cầu thủ đang có trong đội hình chính hoặc là cầu thủ dự bị của bạn. Do đó, trước khi treo bán trên thị trường chuyển nhượng, bạn cần thay đổi cầu thủ trong đội hình của mình.

Cách mua cầu thủ Fifa Online 4 cơ bản

Bước 1: Truy cập vào thị trường chuyển nhượng và chọn cầu thủ mà bạn muốn mua.
Bước 2: Đặt lệnh mua, điền giá mà người bán đưa ra, sau đó nhấn mua cầu thủ.
Bước 3: Nhấp vào mục “Danh sách mua bán” để nhận cầu thủ về.

Đặt hàng mua cầu thủ trong Fifa Online 4

Đặt hàng mua cầu thủ diễn ra khi bạn mua cầu thủ với mức giá đã được đưa ra. Đây cũng chính là hình thức “mặc cả” giá cầu thủ trong Fifa Online 4. Cụ thể cách mua này như thế nào? Hãy theo dõi hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào Fifa Online 4, truy cập vào thị trường chuyển nhượng, sau đó chọn cầu thủ mà bạn muốn mua và tiến hành chọn mua cầu thủ.
Bước 2: Điền mức giá mà bạn muốn giao dịch. Mức giá này có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá mà người bán đưa ra.
Bước 3: Đợi người bán đáp ứng mức giá bạn đưa ra, sau đó vào “mục Danh sách của bạn” để nhận cầu thủ.

Cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4

Bước 1: Vào game Fifa Online 4, chọn thị trường chuyển nhượng, chọn cầu thủ mà bạn muốn bán, sau đó nhấn bán để bắt đầu giao dịch.
Bước 2: Kiểm tra giá thị trường, nếu thấy mức giá mà người mua đưa ra phù hợp với mức giá mà bạn muốn bán, hãy tiến hành bán cầu thủ đó. Nếu không, bạn có thể huỷ giao dịch.
Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình bán cầu thủ, hãy kiểm tra trong mục Danh sách của bạn để xem lại danh sách cầu thủ của mình.

Một số lưu ý khi mua bán cầu thủ

Cách bán và mua cầu thủ trong Fifa Online 4 không quá khó khăn, thao tác vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau đây để quá trình giao dịch diễn ra hiệu quả nhất.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ cách mua và bán cầu thủ trong Fifa Online 4. Đừng quên thường xuyên ghé thăm Trang Tin Đời Sống để cập nhật những thông tin mới nhất về game Fifa Online 4 và các tin tức hấp dẫn khác.

Nguồn: Trang Tin Đời Sống

Rate this post