Có ngay 50 Vxu trên VegaGame chỉ với 1K

Tết này, hãy thỏa sức chơi thế giới game tại VegaGame với giá cực rẻ. Từ nay đến ngày 28/2/2019, bạn chỉ cần sử dụng ví điện tử TrueMoney để thanh toán trên https://vegaid.vn/truemoney và sẽ nhận ngay gói 50 Vxu với giá cực kỳ hấp dẫn – chỉ với 1,000đ.

VegaGame

Về VegaGame

VegaGame đã trở thành tên tuổi nổi tiếng trong làng Game Việt với những tựa game hấp dẫn như Chân Long Giáng Thế, Kim Dung Truyện, Lữ Bố Truyện, Thiếu Niên Tam Quốc…. Với đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn, các tựa game của VegaGame là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ.

Hiện nay, VegaGame phát hành các game chủ yếu trên hai nền tảng webgame và mobile game.

Website chính thức của VegaGame: vegagame.vn

Hướng dẫn mua gói 1K bằng ví TrueMoney

 1. Truy cập trang web và chọn “Nạp Ngay”.
 2. Xác nhận “Thanh toán” cho gói 50Vxu với giá 1.000đ.
 3. Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký ví TrueMoney hoặc “Đăng ký” nếu chưa có tài khoản.
 4. Nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại đăng ký ví TrueMoney để xác nhận giao dịch.
 5. Giao dịch hoàn tất. 50 Vxu sẽ được tự động cộng vào ví Vxu của bạn.

Điều kiện & Điều khoản

 • Chương trình chỉ áp dụng cho người dùng ví điện tử TrueMoney lần đầu tiên mua gói đặc biệt 50 Vxu trên website chính thức của VegaGame.
 • Mỗi chủ tài khoản Vega ID (tương đương với 01 tài khoản ví TrueMoney) chỉ được mua gói 50 Vxu với giá 1,000 VNĐ một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Bạn cần thực hiện ít nhất 01 giao dịch mua gói đặc biệt 50 Vxu và thanh toán bằng ví TrueMoney trong thời gian diễn ra chương trình.
 • TrueMoney có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi tiền thưởng đối với các khách hàng có hành vi gian lận khuyến mại. Các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm việc sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney giả mạo, sử dụng thông tin sai sự thật hoặc thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện các hành vi nhằm nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.
 • Thời gian để xử lý khiếu nại cho chương trình này là trong vòng 07 ngày sau khi chương trình kết thúc. Sau thời điểm này, TrueMoney Việt Nam sẽ không tiếp nhận bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến chương trình.
 • Chương trình có thể kết thúc khi hết ngân sách hoặc đến hạn cuối mà không cần thông báo trước, tùy thuộc vào sự kiện nào đến trước.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định cuối cùng thuộc về TrueMoney Việt Nam.

Thông tin hữu ích

Rate this post