Thủ thuật tải ứng dụng nặng hơn 200 MB cho iPhone bằng 3G, 4G

Một điều khó chịu mà rất nhiều người dùng iPhone và iPad thường gặp phải khi sử dụng mạng di động như 3G, 4G để tải các game và ứng dụng từ App Store là bị giới hạn dung lượng tối đa 200 MB. Mục đích của Apple là giúp người dùng tiết kiệm chi phí cho gói cước data của nhà mạng.

Tuy nhiên, với những người ở Việt Nam sử dụng SIM không giới hạn hoặc các gói data lớn mà không có kết nối Wifi, tính năng này thực sự gây khó khăn khi tải các ứng dụng hoặc game lớn hơn 200 MB.

Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy theo dõi thủ thuật dưới đây để bạn có thể mở giới hạn 200 MB và tải về những ứng dụng hay game có dung lượng lớn một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tăng giới hạn cho iPhone bằng dữ liệu di động

Lưu ý: Từ phiên bản iOS 13 trở đi, người dùng iPhone và iPad có thể tải ứng dụng từ App Store không bị hạn chế dung lượng khi sử dụng 3G hoặc 4G.

Bước 1: Trước tiên, hãy tắt toàn bộ kết nối mạng như Wifi, 3G, 4G… Sau đó, mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn và tìm mục Cài đặt chung – Ngày & giờ.

Bước 2: Tại đây, vô hiệu hóa tính năng Đặt tự động từ Bật thành Tắt. Sau đó, chọn khung thời gian hiện tại và điều chỉnh ngày hiện tại lùi về 2-3 ngày trước đó (ví dụ, nếu hôm nay là 04/01, bạn có thể chọn ngày 02/01).

Cuối cùng, thoát ra ngoài và bật kết nối dữ liệu di động (3G, 4G), mở App Store và tìm ứng dụng hoặc game mà bạn muốn tải về. Bạn có thể thực hiện các thao tác tải về như bình thường mà không bị thông báo giới hạn 200 MB làm phiền nữa.

Bên cạnh đó, hy vọng trong các phiên bản iOS sắp tới, Apple sẽ tăng giới hạn dung lượng tải về hoặc không hạn chế nữa, để người dùng có những trải nghiệm tốt hơn.

Hãy thử thủ thuật này và tận hưởng việc tải về các ứng dụng và game lớn hơn 200 MB bằng mạng di động một cách dễ dàng. Đừng quên chia sẻ thủ thuật này với bạn bè nếu họ cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Trang Tin Đời Sống chúc bạn thành công!

iPhone App Store

Rate this post