Tính thuế FO4 và Những điều bạn có thể chưa biết.

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính năng Tính Thuế FO4 trong Fifa Online 4. Đây là một tính năng mới được nhiều game thủ tranh cãi từ khi ra mắt. Vậy tính năng này có gì đặc biệt? Làm thế nào để tính thuế từng cầu thủ trong FO4? Hãy cùng tôi, Jonny Alien, khám phá điều này nhé!

Tính Thuế FO4 Là Gì?

Đây là một tính năng được phát triển bởi Garena dành cho game Fifa Online 4. Khi bạn mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng, ngoài chi phí cầu thủ và phí khác, bạn còn phải đóng thuế giao dịch cho cầu thủ đó.

Tính năng này giúp FO4 trở nên gần gũi với thị trường chuyển nhượng thực tế hơn. Để hiểu cách tính thuế trong FO4, chúng ta hãy cùng đi vào phần tiếp theo nhé!

Cách Tính Thuế FO4 Của Garena

Dựa trên những tìm hiểu và nghiên cứu của tôi, tôi nhận thấy có 2 trường hợp:

Đối với bạn không có Gcafe

Đối với bạn có Gcafe

  • Nếu giá bán ≤ 500k EP, phần hoa hồng là 24%

    • Số tiền thu được = giá bán x 76%
  • Nếu giá bán ≥ 500k EP, phần hoa hồng là 32% – 40k EP

    • Số tiền thu được = giá bán x 68% + 40k EP

Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời điểm.

Cách Tra Cứu Tính Thuế FO4 Của Cầu Thủ

Hiện nay, có rất nhiều trang web hỗ trợ tính thuế của cầu thủ trong FO4. Bạn có thể tìm kiếm thông qua từ khóa “tính thuế FO4”. Dưới đây là gợi ý của tôi về một trang web giúp tính thuế nhanh chóng và hiệu quả.

Khi truy cập vào trang web đó, bạn chỉ cần nhập giá bán và hệ thống sẽ tự động tính thuế và thu nhập cho bạn. Quá dễ đúng không? Đừng quên nhập mã giảm giá nếu có nhé.

Nguyên Nhân Vì Sao Garena Lại Đánh Thuế Cho Cầu Thủ Trong FO4

Được hỏi về nguyên nhân, tôi và nhiều người khác đã tìm kiếm và nghiên cứu trên các diễn đàn về tính năng này. Một số ý kiến cho rằng việc tính thuế trong FO4 nhằm chống gian lận và chuyển tiền trong FO3 và FO4.

Gian lận này bắt nguồn từ việc một số người tạo nhiều tài khoản giả, sau đó chuyển tiền và cầu thủ về tài khoản chính. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, lý do này không hoàn toàn chính xác vì trên thị trường chuyển nhượng FO4 hiện nay, các cầu thủ được rao bán đều được bố trí ngẫu nhiên, khó để tìm ra cầu thủ gian lận.

Một số ý kiến khác cho rằng tính thuế FO4 sẽ kích thích sự cạnh tranh và cố gắng giữa các game thủ. Vậy bạn nghĩ sao? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: CHIẾN THUẬT 4-1-2-1-2 FO4 MỚI NHẤT

Tổng Kết

Đây là tất cả hiểu biết và nghiên cứu của tôi về tính năng tính thuế FO4. Chúc bạn thành công trong việc mua-bán cầu thủ với giá mong muốn! Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào, đừng ngần ngại để lại bình luận, tôi sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

Nguồn: Jonny Alien

Rate this post