Căng da mặt bằng chỉ có thực sự đem lại hiệu quả

Posted by

Căng da mặt bằng chỉ hỗ trợ tiết kiệm chi phí với hiệu quả cao hơn rất nhiều lần so với phương pháp truyền thống. 

Căng da mặt bằng chỉ là gì? Phương pháp căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào? Phương pháp làm đẹp này có thực sự khoa học và đem lại hiệu quả. Cùng đọc bài viết dưới đây với Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

r:#2c3e50″>Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật trên da, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học để đính vào phần mô dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy xệ của bạn lên.

Sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da, khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định cho các điểm kết nối, từ đó da không còn nhăn nheo chảy xệ nữa.

Xem thêm:

Xem thêm: Thẩm mỹ viện căng da mặt

Xem thêm: Thẩm mỹ viện căng da mặt nào uy tín?

Nguyên lý của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Khi cấy chỉ vào da, cơ thể chúng ta sẽ ngay lập tức phản ứng lại với vật thể lạ. Thật may, đó lại là phản ứng có lợi, đó là cơ thể sẽ kích hoạt chức năng “hồi phục đặc biệt” ngay tại lớp hạ bì, sản sinh ra những sợi collagen mới một cách thầm lặng mà bạn không hề hay biết và cảm thấy điều gì trong quá trình hồi phục này. Chỉ đến khi thấy da căng đẹp bạn mới nhìn thấy được hiệu quả.

Làm đẹp bằng chỉ kéo dài vĩnh viễn không?

Làm đẹp bằng chỉ không duy trì vĩnh viễn, thông thường da bạn sẽ trẻ đẹp trong khoảng 3-5 năm với người lớn tuổi, 5-8 năm với người trẻ tuổi. Sau thời gian này, những sợi collagen đó sẽ yếu kém và dần lão hoá giống như mọi sợi collagen tự nhiên khác dưới da.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học, căng da bằng chỉ vàng hay chỉ kim cương?

Những năm trước đây, các thẩm mỹ viện rất thịnh hành căng da chỉ vàng với giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm, các nhà khoa học nhận thấy hiệu quả giữa căng da chỉ vàng và căng da chỉ collagen sinh học không có sự khác nhau. Ngược lại, căng da chỉ vàng còn khiến cơ thể khó hấp thu do vàng là kim loại, dù được chứng minh an toàn thì hiệu quả cũng không cao.

Cũng nhờ phát hiện này, các nhà khoa học tìm ra được phương pháp làm đẹp bằng vàng hiệu quả hơn, đó là bào chế vàng dưới dạng nano siêu nhỏ, hòa trộn với tế bào gốc để đưa những hạt vàng nhỏ li ti bằng 1/1000 của hạt bụi, đi theo tế bào gốc nuôi dưỡng và làm dày thành mạch da.

Điều quan trọng nhất khi quyết định căng da bằng chỉ?

Dù làm đẹp bằng phương pháp nào, lựa chọn địa chỉ uy tín có bác sĩ da liễu nhiều kinh nghiệm và chuyên môn là vấn đề mà bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng.

Mỗi vùng mặt, bác sĩ sẽ căng đủ 150 sợi chỉ, hoặc bạn chỉ cần căng phần trán để chống nhăn, căng da cổ, căng hai nên má tạo mặt v-line, căng da chống nhăn đuôi mắt, nâng mũi bằng chỉ….Do đó, chỉ có bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu mới có thể giúp bạn làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách chọn đồng hồ Casio G Shock dây nhựa dành cho nam phù hợp với bạn

>>> 5 Mẫu Đồng Hồ Casio Edifice Hot Nhất Hiện Nay