FO4: Top CB đỉnh nhất mùa CC

Trong mùa Century Club (CC) lần này, không chỉ có những chân chuyền và cỗ máy săn bàn xuất sắc, mà còn có những trung vệ huyền thoại, luôn cống hiến không ngừng cho màu áo quê hương. Hôm nay, hãy cùng Trang Tin Đời Sống điểm qua những trung vệ (CB) tốt nhất của mùa CC nhé.

Lucio CC

Lucio CC
Với chỉ số tốc độ và tăng tốc được cải thiện so với mùa thẻ 23HR, Lucio hứa hẹn sẽ trở thành trung vệ đáng chú ý hơn đối với các đội Brazil, Bayern và Inter. Không chỉ vậy, Lucio còn là một trong những trung vệ có AI “bá đạo” nhất trong game. Đừng chỉ nhìn danh tiếng của anh mà coi thường AI của Lucio. Một số người chơi đã đánh giá AI của anh này ngang hàng với Varane và Maldini, những trung vệ có AI tốt nhất trong game hiện nay.

Patrick Vieira CC

Patrick Vieira CC
Dù vị trí yêu thích của Patrick Vieira là tiền vệ phòng ngự và trung ương, trong game, anh vẫn được tin tưởng đá ở vị trí trung vệ bởi khả năng hỗ trợ tấn công không thực sự ấn tượng. Tuy nhiên, về phòng ngự, “đấm nhau” và thu hồi bóng, Vieira đứng top 2 không ai dám chạm đến. Cải thiện rõ rệt ở khoản phòng ngự so với mùa BWC, chỉ số kèm người tăng tới 12 đơn vị, cắt bóng hơn 6 đơn vị, thu hồi bóng thêm 4 đơn vị và xoạc bóng tăng 5 đơn vị. Dù OVR tổng gần bằng ICON, nhưng vẫn chưa thể sánh bằng ICON. Điều này cũng khá hợp lí vì giá của Vieira khá dễ chịu, phù hợp cho những người chơi có ngân sách eo hẹp.

Thiago Silva CC

Thiago Silva CC
Đây là mùa tốt nhất của “tài năng trẻ” 38 tuổi. Mặc dù bị giảm một số chỉ số ẩn quan trọng như “Thánh chuyền bóng”, “Kiến tạo” và “Siêu cản phá”, nhưng OVR của Thiago Silva vẫn tăng hơn 2 đơn vị so với mùa 23TY. Mùa này, Silva thiên về phòng ngự hơn và không còn đa năng và “ảo” như 23TY. Mức giá của anh cũng sẽ phải chăng hơn rất nhiều.

Marcel Desailly CC

Marcel Desailly CC
Ở danh sách này, Desailly là cầu thủ duy nhất có OVR tổng cao hơn mùa ICON tới 2 điểm. Tất nhiên, thành quả này đến với giá phải trả là mất đi các chỉ số ẩn như “Siêu cản phá” và “Chuyền dài”. Tuy nhiên, tốc độ, tăng tốc và sức mạnh của anh đã được cải thiện đáng kể, tăng từ 4-6 đơn vị so với mùa ICON. Với giá cả hợp lý và khả năng không thể giao dịch trong ICON TM, Desailly chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.

Paolo Maldini CC

Paolo Maldini CC
Maldini được coi là hậu vệ có AI “khôn” nhất trong game hiện tại. Khi có anh trong đội hình, bạn sẽ không cần điều khiển quá nhiều vì Maldini biết cách tự động chọn lựa những vị trí phù hợp và tắc bóng khi cần. So với mùa HG, Maldini CC có OVR ngang bằng nhưng được cải thiện ở một số chỉ số. Với tư cách là một fan hâm mộ Milan và đã chơi qua tất cả mùa thẻ của anh, mình xin tiết lộ rằng mùa nào Maldini có vị trí yêu thích là LB/LWB, anh đá sẽ có cảm giác hay hơn rất nhiều.

Hãy tiếp tục theo dõi Trang Tin Đời Sống để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về game, Esports, anime và manga.

Xem thêm: FO4: Top 5 tiền đạo đáng chú ý nhất mùa CC

Rate this post