FO4: Xây dựng đội hình Việt Nam chống handicap hiệu quả với chỉ 150 tỷ BP

Trong FIFA Online 4, đội tuyển Việt Nam đã trở thành nỗi ác mộng của nhiều người chơi. Những cầu thủ này thường chạy rất nhanh và khỏe mạnh, thậm chí còn vượt qua cả những trung vệ hàng đầu. Vì vậy, nhiều người đã yêu thích đội tuyển này. Hôm nay, cùng Trang Tin Đời Sống xây dựng đội hình Việt Nam tối ưu nhất để chống lại handicap với chỉ 150 tỷ BP.

Đội hình Việt Nam mạnh nhất

Ảnh

Ở vị trí tiền đạo, Tiến Linh là lựa chọn hàng đầu. Anh là một tiền đạo rất đáng tin cậy trong FO4. Mặc dù không sở hữu chân 5-5 và thể hình lý tưởng, nhưng trong game, Tiến Linh có thể sút ổn định bằng cả hai chân, di chuyển thông minh và nhanh nhẹn.

Cặp cánh mình chọn là Công Phượng và Văn Quyết, với hai chân 5-5 hiếm có. Với sự hiện diện của họ, bạn có thể tạo ra nhiều pha tấn công hơn và gia tăng tỉ lệ chiến thắng.

Phan Văn Tài Em là nhạc trưởng của đội hình. Anh cũng sở hữu hai chân 5-5 và có bộ chỉ số đồng đều. Với sự lì lợm của mình, anh là người không dễ bị đánh bại.

Ở vị trí tiền vệ, Dụng Quang Nho và Nguyễn Hoàng Đức không có thể hình vượt trội nhưng lại thể hiện “haki người Việt Nam” vượt trội. Họ sẵn sàng đối đầu với bất kỳ cầu thủ nào, bao gồm cả Drogba và Zlatan.

Trên hàng phòng ngự, Đoàn Văn Hậu sẽ đá trung vệ để tận dụng tốc độ và thể hình vượt trội của mình so với các trung vệ khác. Bên cạnh anh là Bùi Hoàng Việt Anh.

Trong vị trí thủ môn, mình tin dùng Nguyễn Văn Toản hơn các mùa VFG và Đặng Văn Lâm, vì khả năng bắt đối mặt và bay nhảy ấn tượng.

Sơ đồ chiến thuật

Ảnh

Sơ đồ chiến thuật mà mình chọn cho đội tuyển Việt Nam là 4-2-1-3 để tận dụng sức mạnh của đội trong khu vực sân nhà và bù đắp nhược điểm về thể hình trong phần phòng ngự. Sơ đồ này cũng giúp đội tuyển triển khai nhiều đợt phản công nhanh nhờ vào tốc độ của các cầu thủ Việt Nam.

Hãy tiếp tục theo dõi Trang Tin Đời Sống để cập nhật thông tin mới nhất về game, Esports, anime và manga.

Xem thêm: Trang Tin Đời Sống

Rate this post