FIFA Online 3 hé lộ cơ chế đền bù cầu thủ

Trong phiên bản FIFA Online 3 mới nhất, một cơ chế đáng chú ý đã được hé lộ. Theo đó, những cầu thủ giải nghệ, đội bóng xuống hạng, hoặc chuyển nhượng sang những giải đấu không có trong FIFA Online 3 sẽ bị xóa khỏi game.

FIFA Online 3 hé lộ cơ chế đền bù cầu thủ

Một mốc thời gian định giá đền bù

Một câu hỏi mà cộng đồng game thủ FIFA Online 3 quan tâm là “cầu thủ bị xóa sẽ được đền bù như thế nào?”. Trước câu hỏi này, nhà phát hành Vietnam Esports đã công bố mức giá đền bù chính thức như sau:

  • Đối với tất cả các mùa trừ mùa ’08: Giá đền bù sẽ là giá trên Thị trường chuyển nhượng (TTCN) vào ngày 30/10/2014.
  • Đối với thẻ cầu thủ mùa ’08: Giá đền bù sẽ là giá trên TTCN vào ngày 17/12/2014.

FIFA Online 3 hé lộ cơ chế đền bù cầu thủ

Cơ chế đền bù

Ngoài mốc thời gian định giá, nhà phát hành Vietnam Esports cũng đã chia sẻ về cơ chế đền bù. Đối với cầu thủ thường, số tiền đền bù sẽ bằng giá của cầu thủ trên TTCN vào ngày 30/10/2014 (hoặc 17/12/2014 đối với thẻ mùa ’08).

Đối với cầu thủ World XI, ngoài việc đền bù bằng tiền EP giống như cầu thủ thông thường, người chơi sở hữu thẻ World XI bị xóa còn nhận được 1 thẻ cung cấp EXP tương ứng với Level của cầu thủ World XI đó cộng thêm 1.

Ví dụ, nếu bạn đang sở hữu cầu thủ Dida World XI ở level 18, khi đền bù, bạn sẽ nhận được số EP bằng giá trị của cầu thủ vào ngày 30/10/2014, cộng thêm một thẻ cung cấp EXP ở level 19 (đã cộng thêm 1 level).

FIFA Online 3 hé lộ cơ chế đền bù cầu thủ

Danh sách cầu thủ bị xóa

Mặc dù hầu hết các cầu thủ bị xóa không được quan tâm nhiều, nhưng vẫn có một số cái tên lớn sẽ để lại nhiều tiếc nuối trong cộng đồng game thủ. Bạn có thể xem danh sách các cầu thủ và CLB bị xóa cũng như danh sách cầu thủ mới tại địa chỉ Trang Tin Đời Sống.

FIFA Online 3 hé lộ cơ chế đền bù cầu thủ

Đó là những thông tin mới nhất về cơ chế đền bù cầu thủ trong FIFA Online 3. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này trong game. Nếu bạn cần biết thêm thông tin, hãy truy cập Trang Tin Đời Sống.

Rate this post