Dịch vụ nhận đặt hàng trung quốc từ đơn vị trung gian có gì thu hút?

Posted by

Không phải tự nhiên mà rất nhiều người ưa chuộng dịch vụ nhận đặt hàng trung quốc tại Việt Nam như hiện nay. Việc giao thương mua bán giờ đây rất dễ dàng nhưng nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì dưới đây là những điều khiến bạn ưa thích sử dụng dịch vụ order hàng trung quốc.

Bạn đang tự hỏi liệu điều gì có gì thu hút ư? Xin thưa đó chính là những lợi ích về mặt kinh tế, chi phí là yếu tố khiến cho dịch vụ nhận đặt hàng trung quốc từ các công ty trung gian bùng nổ như hiện nay.

Tăng khả năng cạnh tranh nhờ những mặt hàng đặt qua dịch vụ nhận đặt hàng trung quốc

Sản phẩm trên các sàn thương mại trung quốc rất đa dạng  bạn có thể tìm kiếm bất kỳ món hàng nào mình cần trên các web như taobao, 1688, tmall, aliexpress, alibaba,… với mức giá cực kỳ phải chăng. Nhiều món hàng độc đáo sẽ bán được giá rất cao khi về Việt Nam có thể là gấp 2-3 lần giá vốn. Chỉ cần chịu khó tìm tòi và dám làm thì bạn hoàn toàn có khả năng làm giàu nhờ việc  order hàng trung quốc mang về Việt Nam bán. Đây là một trong những yếu tố tạo ra lợi thế cạnh tranh cho bạn. Hàng càng hiếm, càng bán được giá cao đặc biệt là các mặt hàng được ưa thích.

Dịch vụ nhận đặt hàng trung quốc

Khi đặt hàng trung quốc bạn cũng đừng quá đi theo những sản phẩm mà đã có người bán rồi, vì càng nhiều người bán giá thành khi bạn nhập về bán sẽ càng rẻ hơn, chi phí bỏ ra sẽ không đủ chi trả cho công sức bạn xứng đáng nhận được, Hãy nắm bắt thời cơ.

Bạn chỉ phải bỏ một số tiền đặt cọc trước khi trả hết số tiền còn lại khi nhận được hàng

Tại khotrungviet hiện nay chúng tôi nhận đặt hàng trung quốc giá rẻ không qua trung gian chỉ từ 1 món hàng. Bạn chỉ phải đặt cọc từ 50% là đã có thể order hàng  về tay rồi. Điều này sẽ giúp bạn không phải trả quá nhiều vốn vào 1 lúc.

Loại trừ rủi ro khi đặt hàng số lượng lớn

Trước khi bạn có ý định kinh doanh thường mong muốn có được hàng mẫu sau đó mới nhập về bán số lượng lớn phải không? Điều này rất khó nếu bạn không đặt qua công ty trung gian. Hướng giải quyết là đặt thử mỗi mẫu 1 món để xem chất lượng trước khi đặt số lượng lớn. Ưu điểm khi đặt qua đơn vị trung gian bạn không cần phải đặt số lượng lớn mới có giá tốt, bạn có thể đặt thử trước khi đặt số lượng lớn về kinh doanh mà không bị ép số lượng lớn ngay từ đầu như những kho xưởng sản xuất trong nước.

Loại trừ rủi ro khi đặt hàng số lượng lớn

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển

Nếu bạn không am hiểu một lĩnh vực gì đó thì hãy tìm người giỏi hơn làm giúp mình tương tự với việc mua hàng trung quốc việc đảm bảo cho hàng hóa an toàn sau khi đặt hàng về là điều cực kỳ quan trọng. Khi tự đặt hàng bạn sẽ phải lo rất nhiều công đoạn để đưa hàng về trong khi đặt ở đơn vị trung gian điều này đã được họ đảm bảo nên bạn có thể yên tâm khi order ở đơn vị order hàng trung quốc uy tín.

Các dịch vụ khách để mang về sản phẩm chất lượng như mô tả và số lượng không bị thiêu hụt, rơi vỡ, hỏng hóc.

Vì quãng đường vận chuyển rất dài nên khi đặt hàng trung quốc bạn nên tránh đặt mặt hàng phụ kiện và mặt hàng dễ rơi vỡ như hàng gốm xứ, các mặt hàng điện tử cũng cần xem xét khi đặt mua vì khi về tới Việt Nam việc sử dụng dịch vụ đổi trả hay bảo hành thường rất khó để hỗ trợ. Các mặt hàng khác mặt hàng thời  trang thì lại lo sợ hàng bị thiếu, rách, không đúng mẫu,… bạn có thể bỏ đi lỗi lo này khi hiện nay nhiều công ty trung gian cũng có nhận dịch vụ kiểm đếm để hạn chế tình trạng này xảy ra.

Trên đây là những lý khiến bạn sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng trung quốc từ đơn vị trung gian. Bạn có nhu cầu đặt hàng, mua hàng trung quốc giá rẻ, hạn chế rủi ro có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

 CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet.com

 Facebook: www.facebook.com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Review Top 5 cách kiếm tiền online hiệu quả bạn nên biết 

Lưu ý về đánh giá xe tải Trung Quốc trước khi lựa chọn đầu tư