Xây dựng đội hình PSG FO4 giá rẻ mạnh nhất mà các game thủ muốn sở hữu

Đội hình PSG FO4 giá rẻ, hôm nay Trang Tin Đời Sống sẽ xây dựng cho các bạn một đội hình PSG FO4 giá rẻ mạnh nhất với tập hợp những cầu thủ là ngôi sao thế giới đang thi đấu cho CLB PSG. Vậy hãy xem chúng tôi sẽ xây dựng đội hình PSG FO4 như thế nào với các cầu thủ chất lượng ngay bên dưới nhé!

Đội hình PSG FO4 mạnh nhất với siêu sao hàng đầu thế giới

Dưới đây là các cầu thủ game online muốn sử dụng trong việc xây dựng đội hình PSG FO4 giá rẻ mạnh nhất.

Đội hình PSG FO4 mạnh nhất với siêu sao hàng đầu thế giới

Tiền đạo cắm ST: Z.Ibrahimovic mùa LOL

Chơi ở vị trí cao nhất trên hàng công của đội hình PSG FO4 là Z.Ibrahimovic, tiền đạo người Thụy Điển là một trong những viên gạch đầu tiên cho đế chế mới tại PSG. Trong game, mùa giải tốt nhất của Z.Ibrahimovic là mùa LOL, với mức thẻ +5. Anh có thể đáp ứng được các yêu cầu về thể hình và khả năng dứt điểm. Dù tốc độ không phải là điểm mạnh, nhưng khả năng chọn vị trí tốt sẽ bù lại.

Tiền đạo cắm ST: Z.Ibrahimovic mùa LOL

Tiền đạo cánh RW-LW: K.Mbappe mùa 22TY và Neymar mùa WC 22

Đôi cánh xuyên phá của đội hình PSG FO4 là hai cầu thủ hiện tại của họ, hai ngôi sao hàng đầu thế giới Neymar và K.Mbappe. Cả hai đều sở hữu tốc độ, kỹ thuật thượng thừa, và nhãn quan chiến thuật sắc bén. Với Neymar mùa WC 22 và K.Mbappe mùa 22TY, bạn sẽ có đôi cánh cực kỳ hiệu quả. Cả hai cầu thủ đều đạt 6 sao kỹ thuật ở mức +5, phù hợp với những ai yêu thích sử dụng Skills.

Tiền đạo cánh RW-LW: K.Mbappe mùa 22TY và Neymar mùa WC 22

Tiền vệ công CAM: L.Messi 22TY

Ở vị trí hộ công, L.Messi là lựa chọn không thể thiếu. Cho dù đã 35 tuổi, anh vẫn đưa Argentina vô địch World Cup 2022 và vẫn là một trong những cầu thủ thi đấu bùng nổ nhất trong đội hình PSG FO4. Với Messi mùa 22TY hoặc mùa BWC, anh có thể biến những tình huống khó khăn thành dễ dàng. Anh có khả năng xâm nhập, rê bóng, chuyền và chọc khe xuất sắc, cùng với những pha ZD từ xa.

Tiền vệ công CAM: L.Messi 22TY

Bộ đôi tiền vệ trung tâm RCM-LCM: M.Verratti 22TY và D.Beckham mùa BTB

Với bộ tứ tấn công thuộc hàng khủng của PSG, tuyến dưới cần sự chắc chắn, uyển chuyển và linh hoạt. Trong việc xây dựng đội hình PSG FO4, chúng tôi lựa chọn M.Verratti mùa 22TY và D.Beckham mùa BTB. Verratti là một cầu thủ nhỏ nhưng có võ và thể lực tuyệt vời. Beckham có khả năng chuyền và phân phối bóng đặc biệt, cùng với khả năng dạt cánh xuất sắc.

Bộ đôi tiền vệ trung tâm RCM-LCM: M.Verratti 22TY và D.Beckham mùa BTB

Cặp trung vệ RCB-LCB: S.Ramos mùa BTB và Thiago Silva mùa BTB

Hai lão tướng Thiago Silva và S.Ramos mùa BTB sẽ là cặp trung vệ tối ưu trong đội hình PSG FO4. Với Ramos bạn sẽ có một trung vệ hiếu chiến, vào bóng rát và rất chính xác. Thiago Silva có khả năng lấy bóng, tắc bóng rất hay. Cả hai không có chiều cao lý tưởng, nhưng họ lại là những chuyên gia không chiến, có khả năng bật nhảy cao và đánh đầu mạnh.

Cặp trung vệ RCB-LCB: S.Ramos mùa BTB và Thiago Silva mùa BTB

Cặp hậu vệ cánh RB-LB: A.Hakimi mùa 20A và N.Mendes mùa 22Live

N.Mendes mùa 22Live và A.Hakimi mùa 20A là đôi hậu vệ cánh hay và giúp tối ưu lượng trong việc xây dựng đội hình PSG FO4. Cả hai đều có tốc độ và thể lực dồi dào, cùng với chỉ số ẩn “Ma tốc độ” giúp họ linh hoạt hơn trong việc lên công và thụt về thủ.

Cặp hậu vệ cánh RB-LB: A.Hakimi mùa 20A và N.Mendes mùa 22Live

Thủ môn GK: G.Donnarumma mùa 22Live

G.Donnarumma mùa 22Live là thủ môn trong khung gỗ của đội hình PSG FO4. Với chiều cao 1m96, sải tay dài và bộ chỉ số ổn, anh thực sự là người nhện trong khung gỗ. Với khả năng quét và cản tạt bóng, anh sẽ giúp đội hình PSG FO4 trở nên chắc chắn hơn trong khâu phòng ngự.

Thủ môn GK: G.Donnarumma mùa 22Live

Sơ đồ chiến thuật và cách xây dựng đội hình PSG FO4 màu sắc tối ưu

Để tối ưu những cầu thủ tài năng nhất ở những mùa giải tốt nhất, chúng tôi đã lựa chọn sơ đồ đội hình 4-2-1-3 với sức tấn công mãnh liệt. Dưới đây là hình ảnh chi tiết về sơ đồ đội hình:

Sơ đồ chiến thuật và cách xây dựng đội hình PSG FO4 màu sắc tối ưu

Chiến thuật đội hình PSG FO4

Chiến thuật đội hình PSG FO4 có thể được điều chỉnh để phù hợp với phong cách chơi của người chơi. Dưới đây là một số gợi ý chiến thuật dựa trên đội hình PSG FO4 4-2-4:

Chiến thuật đội hình PSG FO4

Tấn công trực diện

Đây là chiến thuật phổ biến trong FO4, đặc biệt là với đội hình mạnh như PSG. Sử dụng tấn công trực diện để đội bóng tấn công nhanh và hiệu quả. Sử dụng tốc độ của các cầu thủ như Mbappé và Neymar để tạo ra những cơ hội ghi bàn hoặc giúp cho tiền đạo cắm Z.Ibrahimovic có những lợi thế ghi bàn tốt nhất. Sử dụng các cầu thủ tiền vệ như Verratti và Beckham để chuyền bóng và duy trì sự kiểm soát bóng. Trong khi đó, hai tiền đạo cánh của PSG như Di Maria và Messi có thể tạo ra những đường chuyền nguy hiểm để phá vỡ hàng phòng ngự đối phương.

Đá phản công

Chiến thuật đá phản công rất hiệu quả khi đội bóng đang đối đầu với đội mạnh hơn và có thể tạo ra cơ hội phản công. Sử dụng các cầu thủ tốc độ của PSG để phát động phản công nhanh, và tận dụng sự hiệu quả của Mbappé và Neymar để ghi bàn. Các hậu vệ như Hakimi và Mendes có thể đóng vai trò quan trọng để giữ sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự.

Pressing cao

Chiến thuật pressing cao đòi hỏi các cầu thủ tấn công đẩy cao đối phương ngay từ khâu phòng ngự. Khi đội bóng giành được sự kiểm soát bóng, các tiền vệ trung tâm của PSG như Verratti và Beckham sẽ cố gắng ngăn chặn các đường chuyền và đẩy đội bóng đối thủ về phía khung thành của họ. Hậu vệ PSG cũng sẽ cố gắng tiến lên và cản phá các đường chuyền, đồng thời đưa bóng về phía tiền đạo của mình để tạo ra những cơ hội ghi bàn.

Cách xây dựng đội hình PSG FO4 màu sắc tối ưu nhất

Với các bạn tài chính thấp, không có quá nhiều tiền, lựa chọn xây dựng đội hình PSG FO4 bản giới hạn là một phương án hợp lý. Cách xây dựng đội hình tốt nhất và màu sắc tối ưu nhất như sau:

  • Xây dựng đội hình với mức lương cao tối đa có thể, vì đa phần những cầu thủ có mức lương cao chơi càng hay.
  • Không nên sử dụng cầu thủ hậu vệ cánh và thủ môn với mức lương cao, để hạn chế tình trạng handicap.
  • Buff đủ 11 cầu thủ PSG trong đội hình chính để tăng tối đa chỉ số tổng quát và thành phần.
  • Sử dụng mức thẻ cộng cao để tăng thêm chỉ số tổng quát cho toàn đội.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn xây dựng một đội hình PSG FO4 mạnh mẽ và ưng ý.

Rate this post