FIFA Online 5 – Cộng đồng game thủ náo loạn vì thời gian ra mắt

FIFA Online 4 vẫn đang là trò chơi bóng đá trực tuyến dẫn đầu thị trường. Tuy nhiên, liệu FIFA đã không còn phải cạnh tranh với bất kỳ tựa game bóng đá trực tuyến nào khác? Nhà phát hành có ngủ quên trên chiến thắng?

Bởi vì FIFA Online 4 đã bắt đầu trở nên đơn điệu và nhàm chán với các tính năng và sự kiện không được đổi mới. Các mùa thẻ cứ chồng chất lên nhau, khiến người chơi cảm thấy mệt mỏi. Điều đó cho thấy nhà phát hành đã khá độc chiếm và không còn tập trung vào việc cải tiến sản phẩm của mình.

Hiện nay, rất nhiều game thủ FIFA lâu năm đang rất mong chờ phiên bản FIFA Online 5. FO4 đã không đủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi, trong khi người chơi thể thao đang muốn có một phiên bản cập nhật hàng năm của FIFA. Điều này là một thách thức mà Nexon và EA chưa thể đáp ứng trong phiên bản hiện tại.

FIFA Online 4 đã phát triển suốt 3 năm và đang ở giai đoạn phát triển cao nhất. Nhưng có nhiều ý kiến cho rằng, FO4 không còn hấp dẫn như FO3. Dù FO4 vẫn đang tiếp tục phát triển và nhận được sự ủng hộ từ Garena Việt Nam, số lượng người chơi vẫn ít hơn rất nhiều so với FO3.

Dựa trên quá khứ, một phiên bản FIFA Online thường được điều hành trong khoảng 5 năm 6 tháng. Vậy cũng có thể chờ đợi rằng FO4 sẽ kết thúc vào năm 2023. Mặc dù chúng ta còn nhiều thời gian để xây dựng đội hình trong FO4, FIFA Online 5 sẽ không lâu nữa được ra mắt.

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về việc phát triển và ra mắt FIFA Online 5, nhưng dựa theo chu kỳ trước đó, rất có thể nó sẽ ra mắt vào năm 2023.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho thấy FIFA Online 4 đã được đổi tên thành FC Online. Nhà phát hành Garena đã quyết định đổi tên này sau khi kết thúc hợp tác với Liên đoàn Bóng đá thế giới FIFA. Tuy có những thay đổi, EA vẫn sở hữu bản quyền của hơn 19.000 cầu thủ, 700 câu lạc bộ, 100 sân bóng và 30 giải đấu nổi tiếng.

FC Online sẽ có bộ nhận diện thương hiệu mới với hình tam giác làm chủ đạo và cầu thủ Hàn Quốc Son Heung Min sẽ là đại sứ toàn cầu cho FC Online. Việc này cho thấy tầm nhìn chiến lược dài hạn của EA và đơn vị phát triển game muốn tạo ra nhiều hoạt động, nội dung và kế hoạch thân thiện hơn với cộng đồng người chơi game thể thao.

Dù FO5 không được ra mắt như dự kiến, bạn vẫn có thể trải nghiệm tựa game FC Online để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy truy cập Trang Tin Đời Sống để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các trò chơi đối kháng hấp dẫn.

Rate this post