So sánh mùa giải VTR và EBS của G. Bale

Trước khi mùa giải EBS được ra mắt, mùa giải VTR được coi là mùa giải hay nhất của Gareth Bale trong Fo4. Tuy nhiên, mùa giải EBS đã trở thành mùa giải quốc dân mới trong game, và câu hỏi đặt ra là liệu VTR còn giữ được vị thế của mình hay không? Bài viết dưới đây sẽ so sánh giữa hai mùa giải này dành cho cầu thủ Gareth Bale.

So sánh mùa giải VTR và EBS của G. Bale

Vị trí cầu thủ

Về thể hình và thể chất, không có sự thay đổi nào giữa hai phiên bản cầu thủ này.

1. Tốc độ

So với VTR, EBS có một lợi thế về khả năng tăng tốc. Nếu bạn gắn cho Bale biệt danh “bóng đèn”, bạn sẽ cảm nhận rõ điều này trong các tình huống Bale xẻ cánh và lao xuống phía đối thủ. Tuy nhiên, mình vẫn đánh giá mùa giải VTR vẫn có đủ tốc độ.

2. Dứt điểm

Một cách khách quan, khả năng dứt điểm của VTR tốt hơn. Chỉ số ẩn sút má ngoài đã giúp VTR vượt trội hơn mùa giải EBS. Với những cú sút của Bale VTR, cảm giác bóng hiểm hơn và có độ sát thương cao hơn.

3. Hỗ trợ tấn công

Nói về khả năng tạt bóng, khó có thể nói mùa giải nào của Bale tốt hơn. Đôi khi nó còn phụ thuộc vào tiền đạo của bạn khi tạt bóng. Vì vậy, mình xin đánh giá cả hai mùa là tương đồng nhau.

4. Tỳ đè

EBS tỏ ra vượt trội hơn so với VTR. Mùa giải EBS cho phép bạn có thêm sức mạnh trước các pha va chạm với hậu vệ đối phương. Đôi khi đó cũng là một điểm nhấn trong trận đấu. Thường thì sức mạnh không phải là yếu tố hàng đầu của tiền đạo cánh, nhưng vẫn tốt hơn.

Tổng kết

Dựa trên những đánh giá trên, theo ý kiến của mình, EBS hiện đang tốt hơn so với VTR. Tuy nhiên, sự chênh lệch không nhiều, chưa kể bạn vẫn có thể sở hữu Bale VTR + cao nhằm nâng cấp chất lượng đội hình. Vì vậy, lựa chọn của bạn sẽ tùy thuộc vào túi tiền và sở thích cá nhân. Nếu không quan trọng quá, hãy mua VTR và đầu tư vào các vị trí khác.

Xem thêm tại Trang Tin Đời Sống

Rate this post