Hướng dẫn cách quay Gas để nhận quà trong Liên Minh Huyền Thoại

Quay Gas là một tính năng thú vị trong ứng dụng chat Gas của Garena, mang lại cho game thủ cơ hội nhận các vật phẩm quý giá trong Liên Minh Huyền Thoại và FiFa Online 3. Hãy cùng Trang Tin Đời Sống khám phá và sử dụng tính năng này để nhận những phần quà hấp dẫn.

Gas Garena – ứng dụng đa năng cho game thủ

Gas Garena là ứng dụng di động giúp bạn dễ dàng liên lạc và nhắn tin với bạn bè sử dụng Garena ở bất kỳ đâu. Đồng thời, nó cũng mang đến những phần thưởng giá trị từ các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại và FiFa Online 3 thông qua việc quay Gas hàng ngày. Hãy theo dõi để biết cách quay Gas trong Liên Minh Huyền Thoại và nhận những phần quà hấp dẫn từ Gas Garena nhé.

Hướng dẫn cách quay Gas để nhận quà trong Liên Minh Huyền Thoại

Bí quyết quay Gas Garena nhận đồ trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách quay Gas Garena thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Gas Garena đã được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào Gas Garena.

Bước 3: Chọn thẻ trò chơi và chọn trò chơi mà bạn muốn quay Gas để nhận phần thưởng. Trong trường hợp này, chúng tôi chọn Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 4: Vuốt màn hình xuống dưới để thấy mục quay Gas. Chọn mục quay Gas để tiến hành quay.

Bước 5: Ấn vào biểu tượng quay số để thực hiện quay Gas.

Bước 6: Sau khi biết phần thưởng bạn nhận được, ấn chọn đồng ý để xác nhận.

Và mỗi sau 8 tiếng, bạn có thể quay Gas một lần. Đừng quên nhé!

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Gas Garena cho điện thoại di động tại đây. Trải nghiệm những tính năng mới và nhận phần quà may mắn hàng ngày.

Vậy là chúng ta đã hướng dẫn cách quay Gas để nhận quà trong Liên Minh Huyền Thoại. Ứng dụng Gas đang được game thủ chào đón nhiệt tình, hãy tải và trải nghiệm những chức năng thú vị cùng những phần quà may mắn hàng ngày. Nếu bạn sử dụng máy tính, bạn cũng có thể sử dụng BlueStacks để quay Gas.

Rate this post