Tìm cầu thủ theo giá TTCN trên FO4PLAYER.COM

FO4PLAYER.COM vừa ra mắt tính năng mới khiến game thủ FIFA Online 4 háo hức. Đây là tính năng hấp dẫn được nhiều người chơi quan tâm.

Không phải lúc nào, bạn cũng có thể mở game để tra giá cầu thủ và suy nghĩ xem sẽ mua cầu thủ nào cho đội hình. Đôi khi, bạn còn lo ngại với số tiền hiện có, không biết chọn cầu thủ nào phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo trên FO4PLAYER.COM, tìm hiểu giá và tìm ra những cầu thủ phù hợp với mức giá mong muốn.

Tính năng tìm cầu thủ theo giá trên FO4PLAYER.COM

Trang chủ FO4PLAYER.COM đã cập nhật thêm tính năng tìm kiếm cầu thủ dựa trên giá. Ô tìm kiếm sẽ có 2 phần, MinMax, cho bạn chọn mức giá thấp nhất và cao nhất dựa trên nhu cầu của bạn.

Lưu ý, mức giá đơn vị là nghìn BP (x1000). Ví dụ, nếu bạn ghi 1000 trong ô tìm giá, con số đó tương đương với mức giá 1 triệu BP.

Sau khi bạn chọn mức giá phù hợp, danh sách các cầu thủ có giá trị tương đương sẽ hiển thị phía dưới.

Những điểm nổi bật

FO4PLAYER.COM có những điểm nổi bật giúp trang web này nhận được sự quan tâm hơn so với các trang web tra cứu cầu thủ FIFA Online 4 khác. FO4PLAYER.COM cập nhật giá cầu thủ hàng tuần và giá trị của cầu thủ trên trang web luôn đúng hoặc gần sát giá thực trên TTCN trong game. Điều này giúp việc tra cứu cầu thủ theo giá trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đặc biệt đối với những người chơi FIFA Online 4 không có nhiều thời gian để online và tra cứu thị trường chuyển nhượng.

Tìm cầu thủ theo giá TTCN trên FO4PLAYER.COM

Hình ảnh minh họa: Lựa chọn mức giá mong muốn | Nguồn: FO4PLAYER.COM

Đừng ngần ngại, hãy truy cập Trang Tin Đời Sống để khám phá thêm về tính năng tìm cầu thủ theo giá trên FO4PLAYER.COM. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích cho trải nghiệm của mình trên FIFA Online 4.

Rate this post