Giới thiệu hai mẫu bàn ăn gỗ đẹp đang bán chạy hiện nay

Posted by

Thay vì sử dụng số tiền của mình mua những mẫu bàn ăn mặt đá có giá thành cao, bàn ăn nhựa chất lượng sử dụng không lâu bền, hãy chọn mua những mẫu bàn ăn gỗ đẹp cho phòng ăn của mình. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới khách hàng hai mẫu bàn ăn đẹp làm từ gỗ, đang bán chạy trong nhiều năm liền.

Bàn ăn gỗ đẹp cho gia đình được thiết kế kiểu truyền thống

Trước đây, những bộ bàn ăn gỗ với thiết kế theo kiểu truyền thống xuất hiện nhiều ở các gia đình nông thôn. Nhưng ngày nay, với sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, những căn nhà chung cư đang lựa chọn và sử dụng nhiều hơn những mẫu bàn ăn gỗ đẹp được thiết kế theo kiểu truyền thống, mang hơi thở và kiểu dáng xưa cũ một chút.

Kiểu bàn ăn này giúp cho chúng ta được trở về những ngày còn trẻ, sống ở quê yên bình, ăn những bữa cơm đơn giản nhưng vui vẻ và thoải mái. Loại bàn gỗ thiết kế truyền thống kết hợp giữa một chiếc bàn hình chữ nhật, có 4 hoặc 6 ghế đơn và đặc biệt là 1 ghế dài không có tựa lưng.

Giới thiệu hai mẫu bàn ăn gỗ đẹp đang bán chạy hiện nay

Thường thì những mẫu bàn ăn truyền thống sẽ có màu gỗ nâu nhạt, được làm từ gỗ tự nhiên nhiều hơn là gỗ công nghiệp, luôn mang đến cảm giác gần gũi, ấm cúng cho các thành viên. Gần đây, rất nhiều các cửa hàng nội thất nhập khẩu cũng đã phân phối những mẫu bàn ăn theo phong cách truyền thống này.

Giới thiệu hai mẫu bàn ăn gỗ đẹp đang bán chạy hiện nay

Bàn ăn gỗ đẹp cho gia đình được thiết kế mới lạ

Bên cạnh nét truyền thống thì những mẫu bàn ăn gỗ, có thiết kế độc đáo luôn thu hút đông đảo khách hàng. Với một không gian hiện đại, những mẫu bàn ăn gỗ có thiết kế mới lạ sẽ là sự kết hợp không tồi.

Không giống như những mẫu bàn ăn truyền thống, có góc cạnh rõ nét, vững chắc, bàn ăn gỗ thiết kế kiểu mới lạ được bo tròn các góc cạnh, mang đến sự mềm mại, làm tăng tính hiện đại của không gian phòng ăn. Điểm nhấn của mẫu bàn ăn này không phải từ các chi tiết cầu kỳ mà bởi các hình khối tạo nên.

Giới thiệu hai mẫu bàn ăn gỗ đẹp đang bán chạy hiện nay

Điểm nhấn của loại bàn này sẽ là mặt bàn làm nhẵn bóng, với 4 chân bàn hơi chếch, tạo độ vững chắc. Ghế ngồi sẽ được thiết kế phần tựa lưng là các thanh gỗ xếp song song với nhau, tạo độ thông thoáng và giúp không gian trông có vẻ rộng rãi hơn.

Bàn ăn gỗ đẹp thiết kế độc đáo thông qua tổng thể của bàn và ghế, chú trọng nhiều vào các hình khối chứ không cầu kỳ trong từng đường nét, chi tiết như bàn ăn cao cấp mang phong cách tân cổ điển hay bàn ăn cổ điển.

XemThêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

ban an thong minh