20+ cách đăng ký gói Liên Quân Mobile Vinaphone ngày, tháng giá rẻ nhất

Bạn là một game thủ của Liên Quân Mobile? Bạn đã biết đến hơn 20 gói đăng ký Liên Quân Mobile Vinaphone chưa? Với những gói 4G này, bạn có thể thoải mái thưởng thức những giờ phút chơi game vui vẻ, tiến xa trong hạng bậc, đối đầu đối thủ mà không lo một giây lag hay trục trặc. Điều đặc biệt là cước phí rất rẻ chỉ từ 2K cho mỗi lần đăng ký. Hãy tìm hiểu ngay trên Trang Tin Đời Sống.

Tổng hợp gói cước Liên Quân Mobile theo ngày

Gói cước Liên Quân Mobile theo ngày

Nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm game Liên Quân thỏa thích trong một ngày, bạn có thể sử dụng các gói 4G Vinaphone theo chu kỳ ngày. Đặc biệt, bạn có thể chọn gói Liên Quân 2K Vinaphone để tiết kiệm chi phí.

Tên gói cước Cước phí Ưu đãi Cú pháp đăng ký
Gói cước Liên Quân Mobile theo ngày

Bạn có thể thấy, những gói Liên Quân Vinaphone theo ngày có giá thành tương đối thấp, cho phép người dùng nạp tiền để sử dụng một cách linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, ngoài ưu đãi về dung lượng, người dùng còn được hưởng ưu đãi về phút gọi hấp dẫn.

Tổng hợp cách đăng ký gói cước Liên Quân Mobile Vinaphone theo tháng

Nếu bạn là một game thủ chơi Liên Quân Mobile thường xuyên, những gói cước Liên Quân Vinaphone theo tháng sẽ phù hợp hơn. Những gói cước này không bị giới hạn tốc độ truy cập mạng, giúp bạn có thể thoải mái chơi game mà không lo bị mất kết nối ổn định.

Tên gói cước Cước phí Ưu đãi Cú pháp đăng ký
Đăng ký 3G Liên Quân Vina

Việc đăng ký gói cước 3G Liên Quân Vina theo tháng rất đơn giản, chỉ mất chưa đến 1 phút để thực hiện. Cước phí dễ điều chỉnh, người dùng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính cá nhân.

Đăng ký gói cước Liên Quân Mobile Vinaphone theo chu kỳ dài

Ngoài những gói cước Liên Quân Mobile Vinaphone theo tuần, ngày, tháng như đã được đề cập ở trên, người chơi còn có thể chọn những gói cước 4G Vinaphone theo chu kỳ dài hơn để chơi game thả ga mà không cần lo lắng về giá cước. Đặc biệt, nhà mạng Vina còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tặng thêm tháng sử dụng khi đăng ký theo chu kỳ dài. Ví dụ, nếu bạn chọn gói Liên Quân Vina 6 tháng, bạn sẽ được tặng thêm 1 tháng. Nếu chọn gói 12 tháng, bạn sẽ được tặng thêm 2 tháng.

Cụ thể, đây là cách đăng ký gói cước Liên Quân Mobile Vinaphone theo chu kỳ dài kèm cú pháp:

Tên gói cước Cước phí Ưu đãi Cú pháp đăng ký
Đăng ký data Liên Quân Vina theo chu kỳ dài

Đăng ký data Liên Quân Vina theo chu kỳ dài

Một số cú pháp có liên quan tới gói đăng ký Liên Quân Mobile Vinaphone

Ngoài những thông tin về cách đăng ký gói cước Liên Quân Mobile Vinaphone, giá cước và thời hạn sử dụng, các cú pháp kiểm tra dung lượng và hủy gói cước cũng rất hữu ích cho người dùng:

  • Cú pháp kiểm tra dung lượng: “DATA” gửi 888
  • Cú pháp hủy gói cước: “HUY Tên-gói” gửi 888
  • Riêng với các gói VD120 và VD149 thì có cú pháp khác:
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng: “TRACUU tên-gói” gửi 900
  • Cú pháp hủy gói cước: “HUY tên-gói” gửi 900

Một số cú pháp có liên quan tới gói đăng ký Liên Quân Mobile Vina

Lưu ý khi sử dụng gói đăng ký Liên Quân Mobile Vinaphone

Lưu ý khi sử dụng gói đăng ký Liên Quân Mobile Vinaphone

Mỗi gói cước Liên Quân Vinaphone được thiết kế với giá cước và ưu đãi khác nhau. Do đó, trong quá trình đăng ký và sử dụng, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

  • Tất cả các gói Vina Liên Quân đều có tính năng gia hạn tự động. Vì vậy, bạn nên xem xét nhu cầu sử dụng của mình để thực hiện các thao tác cần thiết. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng, hãy để tổng đài tự động gia hạn. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, hãy nhắn tin hủy dịch vụ trước khi gia hạn.
  • Ngoài ưu đãi về dung lượng chơi Liên Quân, Vinaphone còn có những gói cước ưu đãi kèm phút gọi, xem phim, lướt web… Hãy dựa vào nhu cầu của mình để chọn gói cước phù hợp nhất.
  • Với những gói BIG, Vinaphone sẽ tạm ngắt truy cập 3G, 4G sau khi ưu đãi của gói cước hết. Còn với các gói MAX, bạn sẽ được miễn phí truy cập ở tốc độ thường. Trong trường hợp bạn muốn tiếp tục sử dụng ở tốc độ cao, bạn có thể mua thêm dung lượng.

Dung lượng 3G, 4G không chỉ dành cho việc chơi Liên Quân mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác như xem phim, nghe nhạc, lướt web…

Khi hết chu kỳ, dung lượng ưu đãi sẽ không được chuyển sang chu kỳ mới. Do đó, hãy kiểm tra dung lượng để có kế hoạch sử dụng phù hợp.

Lời kết

Trên đây là thông tin về hơn 20 cách đăng ký gói cước Liên Quân Mobile Vinaphone theo ngày, tháng và chu kỳ dài. Hi vọng rằng qua bài viết này, các game thủ sẽ dễ dàng chọn được gói cước chơi game Liên Quân phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình.

Xem thêm bài viết tại Trang Tin Đời Sống.

Rate this post