Capheny mùa 27: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Capheny mạnh nhất

Capheny là một trong những xạ thủ tuyệt vời nhất trong Liên Quân Mobile, sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt và gây sát thương liên tục. Khi đối mặt với nguy hiểm, cô nàng có thể chuyển pháo sang chế độ “Đại liên” và kích hoạt “Pha động lực” để hóa giải khống chế và tăng tốc độ di chuyển để tạo khoảng cách với kẻ địch. Từ khi mùa 27 bắt đầu, Capheny đã trở lại với sức mạnh chói lọi trong các trận đấu xếp hạng. Vậy Capheny mùa 27 cực kỳ mạnh như thế nào? Hãy cùng Trang Tin Đời Sống khám phá cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho Capheny mùa 27 này.

1. Bộ kỹ năng của Capheny

Nội tại: Pháo Tự Động

Khẩu pháo tự động “Đệ tứ” siêu tối tân cho phép Capheny vừa di chuyển vừa tấn công. Bên cạnh đó, cô nàng còn sở hữu 2 cách bắn đặc biệt: “Đại liên” và “Đại bác”. Khi sử dụng đại liên, tất cả tốc đánh từ trang bị sẽ được chuyển thành công vật lý.

Chiêu 1: Đại Bác / Đại Liên

Capheny chuyển sang chế độ “Đại bác” và chiêu 2 sẽ trở thành “Pha phản lực”, giúp tăng tầm đánh và gây sát thương xuyên qua mục tiêu. Chiêu này sẽ tiêu hao 20 nội năng (chuyển về “Đại liên” khi hết nội năng) và gây 100 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi lần địch trúng đạn, sẽ làm giảm sát thương của địch đi 10%, tối thiểu là 50%. Tuy nhiên, do sử dụng súng nặng và mức giật cao, Capheny sẽ bị giảm 40% tốc chạy.

Nội tại: Trong chế độ “Đại liên” giúp Capheny tăng năng lượng dần, cũng như tăng tốc độ hồi năng lượng từ các đòn đánh thường.

Chiêu 2: Pha Phản Lực / Pha Động Lực

Capheny hóa giải trạng thái làm chậm và tăng 80% tốc độ chạy giảm dần trong 1 giây. Đồng thời, cô còn nhận toàn bộ điểm cộng xuyên giáp.

Nội tại: Mỗi lần đánh thường trong chế độ “Đại liên” giúp Capheny tăng 15 xuyên giáp (tăng theo cấp tướng). Hiệu ứng này có thể cộng dồn tối đa 10 lần, và tự động thay đổi khi Capheny chuyển sang chế độ súng khác.

Chiêu này sẽ chuyển thành “Pha phản lực” khi Capheny chuyển sang chế độ “Đại bác”.

Chiêu 3: Mưa Liên Thanh

Để biết thêm chi tiết về Capheny mùa 27, cũng như cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho cô nàng, hãy truy cập Trang Tin Đời Sống.

Rate this post