FO4: Review Jack Grealish 23TS – Jack Trăm Củ có gì mà khiến nhiều người ‘mê mệt’ đến thế?

Sau một mùa giải thành công cùng Manchester City, Jack Grealish 23TS đã trở thành mục tiêu săn đón của rất nhiều người chơi FIFA Online 4. Anh không chỉ là cầu thủ được sử dụng nhiều nhất mùa 23TS, mà còn trở thành điểm sáng ở cả chế độ GLXH và 1vs1 tại rank Hàn.

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu xem Jack Grealish 23TS có gì đặc biệt mà lại hot đến thế.

Bộ chỉ số của Jack Grealish 23TS

Jack Grealish 23TS
Jack Grealish 23TS sở hữu một bộ chỉ số khá đồng đều về chuyền chọt và rê bóng. Đây chính là những điểm mạnh của anh ngoài đời thực.

Tuy nhiên, bộ chỉ số tấn công của Jack Grealish 23TS hơi “cùi” so với các cầu thủ cùng vị trí. Chẳng có chỉ số liên quan đến dứt điểm nào của Jack vượt qua con số 110, thậm chí anh không sở hữu bất kỳ chỉ số ẩn nào về khả năng sút.

Nếu chỉ nhìn vào bộ chỉ số, Jack Grealish 23TS trông khá bình thường và không có gì nổi trội. Nhưng hãy đọc tiếp để khám phá thêm về sự thật.

Trải nghiệm in-game

Điểm mạnh

Jack Grealish 23TS
Giống như ngoài đời thực, Jack Grealish là một thiên tài khi kéo bóng và hút người. Trong không ít tình huống, hậu vệ của đối thủ đã bị cuốn hút bởi Jack, tạo cơ hội cho cánh hậu vệ tấn công.

Jack Grealish mùa này cũng sở hữu kỹ thuật đẳng cấp 5 sao, kết hợp với thể hình đẹp mắt. Điều này giúp anh trở thành quân bài “quẩy skill” cho những người chơi đội Manchester City hoặc đội tuyển Anh.

Với thể hình đẹp, Jack Grealish 23TS có khả năng rê bóng mượt mà nhờ trọng tâm thấp. Anh cũng dễ dàng luồn lách qua hàng phòng ngự đông người. Nếu bạn biết cách giữ X để dẹp, đối phương sẽ gặp khó khăn khi cố gắng cướp bóng từ tiền đạo này.

Khả năng chuyền chọt cũng là một điểm sáng của Jack Grealish. Mặc dù không xuất sắc quá đỗi, nhưng rất ít khi thấy anh chuyền hỏng.

Jack Grealish di chuyển thông minh và linh hoạt. Nếu bạn chơi những sơ đồ phản công kiểu 4123 hay 4213, rất có thể gặp cầu thủ này chạy chỗ. Thỉnh thoảng, anh còn có những pha tách người thông minh.

Điểm yếu

Jack Grealish 23TS
Dù là tiền đạo cánh, nhưng khả năng dứt điểm của Jack Grealish 23TS không ổn định. Nếu bạn là người thuận chân phải, cũng chỉ ổn chứ không xuất sắc. Đôi khi, anh còn bỏ lỡ những cơ hội mười mươi. Lực sút và độ hiểm của bóng cũng không ấn tượng, chỉ cần đối phương điều khiển thủ môn khoảng 1-2 nhịp là có thể dễ dàng cản phá.

Khả năng tạt bằng chân phải của Jack Grealish chỉ ở mức tạm được, không thể so sánh với chân trái của Bernando Silva hay chân phải của Gundogan. Vì vậy, anh không phù hợp với vai trò chỉ “chạy và tạt”.

Hãy tiếp tục theo dõi Trang Tin Đời Sống để cập nhật thêm thông tin mới nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FO4: Top 5 cầu thủ ngon – bổ – rẻ mùa 23TS

Rate this post