Khắc chế Arthur Liên Quân

Xin chào các bạn độc giả của Trang Tin Đời Sống! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách khắc chế Arthur một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chọn tướng, lên trang bị và áp dụng mẹo khắc chế để dễ dàng vượt qua vị tướng mạnh này.

Arthur là một đấu sĩ cận chiến đáng gờm, không sợ bất kỳ tướng nào. Tuy nhiên, như mọi tướng khác, Arthur cũng có điểm yếu riêng. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích và tìm hiểu điểm yếu của anh ấy.

Tướng khắc chế Arthur

Hầu hết các tướng sát thủ sẽ gặp khó khăn khi đấu với Arthur, vì khó thể hạ gục anh ta chỉ bằng một combo phép, đôi khi còn bị đánh sấp mặt. Để khắc chế Arthur, bạn cần lựa chọn các loại tướng sau:

Tướng khống chế cứng:

Khống chế cứng là điểm mạnh của mọi loại tướng. Arthur sẽ không thể làm gì nếu bị choáng hoặc làm chậm liên tục. Tướng khống chế không trực tiếp hạ gục Arthur nhưng sẽ tạo điều kiện cho đồng đội hạ gục anh ta. Dưới đây là một số gợi ý:

Image

Và còn nhiều vị tướng khác có chiêu thức khống chế.

Tướng sát thương phép cấu rỉa tầm xa:

Một khả năng cấu rỉa tầm xa tốt sẽ khiến Arthur rất áp lực, vì máu của anh ta sẽ liên tục mất đi. Một số vị tướng có thể thực hiện điều này như:

Image

Xạ thủ thả diều tốt:

Xạ thủ, đặc biệt là được bảo vệ tốt từ đồng đội, có thể dễ dàng hạ gục Arthur. Một số vị tướng thích hợp là:

Image

Các bạn cần lựa chọn các trang bị hút máu và xuyên giáp để sẵn sàng đối đầu với Arthur.

Tướng đỡ đòn:

Tướng đỡ đòn có khả năng chắn đỡ tốt, ngăn chặn Arthur tiếp cận các thành viên chủ lực. Nếu các tướng đỡ đòn có chiêu thức khống chế và làm chậm, thì càng tốt.

Đấu sĩ sẽ solo tốt với Arhur:

Đấu sĩ là một sự lựa chọn không thể sai, tuy không phải lúc nào cũng thắng. Kết quả phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

Trang bị khắc chế Arthur

Đối với xạ thủ:

  • Trang bị phòng thủ:

Image

  • Trang bị tấn công:

Image

Đối với pháp sư:

  • Trang bị phòng thủ:

Image

  • Trang bị tấn công:

Image

Đối với đấu sĩ và tanker:

Image

Cách khắc chế Arthur

Arthur rất dễ chơi, cho nên bất kỳ ai cũng có thể thành thạo anh ta. Tuy nhiên, cách khắc chế Arthur hiệu quả nhất là chơi tập thể, không nên chơi chỉ cá nhân. Dưới đây là một số cách khắc chế Arthur:

  • Gank Arthur từ đầu, cố gắng hạ gục anh ta để giảm sức mạnh của Arthur.

Chú ý: Khi gank, cần có tướng không bị khống chế, nếu không sẽ rất khó để hạ gục anh ta.

  • Chọn đồi hình cấu rỉa tầm xa: Arthur sẽ rất bị động nếu team bạn có nhiều vị trí cấu rỉa tầm xa tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý giữ khoảng cách để tránh bị Arthur áp sát với chiêu cuối.

Đó là những cách khắc chế Arthur mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu bạn quan tâm đến cách khắc chế các tướng khác, hãy tham khảo các bài viết sau đây:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công trong việc chinh phục Arthur!

Rate this post