Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Hayate

Trang Tin Đời Sống xin gửi đến bạn một số thủ thuật đối phó với Hayate – chiến binh Mạnh Thường Quân siêu mạnh trong Liên Quân Mobile mùa 23. Hayate sở hữu nhiều ưu điểm như cơ động, sát thương lớn và khả năng gây khó chịu. Điều này khiến anh ta trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều game thủ. Hãy cùng MGN.vn khám phá nhé!

Khắc chế Hayate

Điểm yếu chính của Hayate là kỹ năng 1 và 3 chỉ di chuyển theo đường thẳng, trong khi kỹ năng 2 tốn nhiều nội lực. Khi Hayate sử dụng kỹ năng đầu hoặc kỹ năng cuối, hãy sử dụng kỹ năng Tốc Biến hoặc các kỹ năng di chuyển để tránh bị tấn công. Ngoài ra, khi Hayate tung ra kỹ năng cuối, hãy hướng đến những tướng có khả năng gây khống chế cao để hủy bỏ kỹ năng đó.

Hayate là quân bài Xạ Thủ cực mạnh của Liên Quân Mobile mùa 23

Danh sách tướng khắc chế

Trợ thủ: Gildur, Annette, Ormarr

Trong vai trò trợ thủ, Gildur, Annette và Ormarr là những lựa chọn hàng đầu để khắc chế Hayate, bởi chúng đều có khả năng gây khống chế cao.

Ở vai trò Trợ Thủ thì Gildur, Annette hay Ormarr là những lựa chọn hàng đầu để khắc chế Hayate vì chúng đều sở hữu khả năng khống chế cao

Đấu sĩ: Airi, Zuka, Ngộ Không, Richter

Trong vai trò đấu sĩ, hãy chọn những tướng có thể gây sát thương nhanh hoặc cơ động tốt như Airi, Zuka, Ngộ Không hoặc Richter, vì sát thương chuẩn từ Hayate cực kỳ đáng sợ.

Ở vai trò Đấu Sĩ, hãy chọn những vị tướng có thể sốc dame nhanh hoặc cơ động tốt như Airi, Zuka, Ngộ Không hoặc Richter vì sát thương chuẩn từ Hayate cực kỳ đáng sợ

Pháp sư: Aleister, Krixi, Zill

Ở vị trí pháp sư, những tướng như Aleister, Krixi, Zill sẽ rất phù hợp để khắc chế Hayate.

Ở vị trí Pháp Sư thì những con bài như Aleister, Krixi, Zill sẽ rất phù hợp để khắc chế Hayate

Rừng: Kriknak, Butterfly, Batman

Ở vị trí đi rừng, những tướng có sát thương khỏe sẽ buộc phải hướng đến như Kriknak, Butterfly, Batman.

Ở vị trí đi Rừng thì những tướng sốc sát thương khỏe sẽ buộc phải hướng đến như Kriknak, Butterfly, Batman

Xạ thủ: Joker, Elsu

Cuối cùng, ở vị trí xạ thủ – đối thủ thường xuyên của Hayate, hãy chọn Joker hoặc Elsu.

Vị trí phải đối đầu thường xuyên nhất với Hayate là Xạ Thủ, hãy chọn Joker hay Elsu

Mẹo khắc chế

Để khắc chế Hayate, game thủ cần chiếm ưu thế từ đầu và hạn chế sự phát triển của anh ta để tránh bị “quét sạch” bằng kỹ năng cuối. Hạn chế việc chọn quá nhiều tướng Tank, vì Hayate có thể chống lại chúng dễ dàng. Hãy trang bị cho mình các món đồ giảm tốc đánh và Quả Cầu Băng Sương nếu cần thiết.

Đừng quên lên cho mình các trang bị giảm tốc đánh và Quả Cầu Băng Sương nếu cần thiết

Trên đây là một số thủ thuật cơ bản giúp game thủ Liên Quân Mobile có thể chọn tướng và lên đồ phù hợp khi phải đối đầu với Hayate. Chúc bạn có những trận đấu tự tin và hiệu quả.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi Trang Tin Đời Sống để cập nhật nhiều nội dung hay nhất về Liên Quân Mobile nhé!

Rate this post