Khắc chế Valhein hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách khắc chế Valhein trong Liên Quân Mobile một cách hiệu quả nhất theo Meta.

Tìm hiểu về Valhein

Valhein là một tướng xạ thủ có khả năng không chế, gây sát thương lớn và dễ dàng tiêu diệt các tanker, đấu sĩ không có kỹ năng di chuyển linh hoạt. Để khắc chế Valhein, chúng ta cần hiểu rõ về tướng này, sau đó chọn ra tướng, trang bị và mẹo khắc chế cô ấy một cách hiệu quả. Nếu bạn chưa biết làm như thế nào, hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tướng khắc chế Valhein

Theo Izgaming, để khắc chế Valhein, chúng ta nên sử dụng các tướng sau: Yena, Tulen, Hayate, Alice, Nakroth, tương ứng với 5 vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng.

Vì Valhein là một xạ thủ, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn tướng khắc chế như sau:

  • Các tướng có khả năng di chuyển linh hoạt và dễ dàng áp sát mục tiêu.
  • Các tướng có sát thương bùng nổ.
  • Các tướng có nhiều khống chế cứng.

Yena

Yena là một đấu sĩ nhưng mang khả năng sát thủ cực kỳ mạnh với bộ kỹ năng dễ dàng tiếp cận mục tiêu và gây sát thương nhanh chóng. Valhein khá bị động và là mục tiêu dễ dàng cho Yena.

Tulen

Để tránh bị choáng từ Valhein, bạn nên sử dụng pháp sư đường giữa có khả năng di chuyển và gây sát thương tầm xa như Tulen. Valhein sẽ gặp khó khăn thật sự vì bộ kỹ năng của Tulen cho phép dễ dàng cấu rỉa và gây sát thương lên Valhein nhanh chóng.

Hayate

Hayate là một xạ thủ cơ động, dễ dàng giữ khoảng cách với Valhein. Khi thấy Valhein đã sử dụng kỹ năng choáng của mình, bạn có thể tấn công hắn.

Alice

Bạn nên sử dụng một trợ thủ tầm xa có khả năng khống chế đi cùng Hayate để khắc chế Valhein.

Nakroth

Nakroth là tướng sát thủ đi rừng cơ động, dễ dàng gank và hạ gục Valhein. Ngoài Nakroth, bạn có thể sử dụng các tướng sát thủ đi rừng khác như Zill, Quillen, Murad,…

Đây là đội hình đầy đủ giúp bạn dễ dàng khắc chế Valhein trong một trận đấu.

Trang bị khắc chế Valhein

Theo Izgaming, vì Valhein là một xạ thủ, bạn nên ưu tiên lựa chọn các trang bị tăng giáp, phá sát thương và làm chậm tốc độ đánh của Valhein. Hãy lên các trang bị hỗ trợ giúp giải hiệu ứng khống chế.

Mẹo khắc chế Valhein

Biết rõ ưu/nhược điểm của Valhein sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn tướng khắc chế. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn khắc chế Valhein dễ dàng hơn:

  • Chủ động gank Valhein từ sớm và hạ gục hắn sẽ khiến Valhein thọt so với xạ thủ trong đội bạn.
  • Cấu rỉa hắn từ xa vì tầm đánh của Valhein không xa.
  • Chủ động tấn công Valhein nếu bạn thấy anh ấy đã dùng kỹ năng choáng.

Trên đây là chia sẻ mang tính chất cá nhân từ Izgaming. Nếu có gì không đúng, hãy để lại ý kiến của bạn ở phần Comment để chúng ta hoàn thiện hơn cho những người chơi khác.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Nguồn: Trang Tin Đời Sống

Rate this post