Wukong Tốc Chiến Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với Wukong Tốc Chiến – một đấu sĩ sát thủ cơ động. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Wukong để trở thành một “Hầu Vương” thực thụ trong trận chiến này nhé.

Vị trí

Wukong thường chọn vị trí đường đơn Baron để làm sân chơi của mình. Hoặc bạn có thể thử sức với mục đích làm sát thủ trong rừng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì việc dọn rừng với Wukong rất chậm và mất nhiều thời gian.

Phép bổ trợ

Trên đường Baron, hãy chọn phép bổ trợ +.

Cách lên đồ

Với Wukong Tốc Chiến, món đồ quan trọng nhất mà bạn cần lên đầu tiên là Rìu Đen để có giáp và tốc độ di chuyển. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn lên đồ theo hướng full dame để trở thành một sát thủ đáng gờm trên đường giữa. Tuy nhiên, nếu đối thủ có sát thủ mạnh, hãy sử dụng trang bị đấu sĩ vân để tạo sự chống chịu và tận dụng tối đa sức mạnh của chiêu cuối Lốc Xoáy.

Bảng kỹ năng

  • Thứ tự nâng kỹ năng cho Wukong: 1 – 2 – 3.

Combo và cách chơi

Trong combat, luôn giữ chiêu cuối Lốc Xoáy để mở giao tranh và tạo ra những pha quấy rối đối thủ. Hãy tận dụng khả năng biến ảo để tấn công kẻ địch từ phía bên hông và đẩy đường càng tốt. Trạng thái bất khả xâm phạm trong 1.5s của Chiến binh Tinh Quái sẽ giúp bạn tạo ra nhiều tình huống bất ngờ và tăng tốc độ di chuyển để tiếp cận hoặc thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

Điểm mạnh và yếu

Wukong rất mạnh trong các cuộc đấu 1v1 nhờ khả năng biến ảo của Chiến binh Tinh Quái. Đồng thời, anh ta cũng rất xuất sắc trong việc đẩy đường từ giữa đến cuối trận đấu. Tuy nhiên, trong thời gian hồi chiêu cuối Lốc Xoáy, Wukong sẽ mất khả năng tấn công hiệu quả và khó có thể đạt được kết quả mong muốn khi giao tranh với đối thủ.

Khắc chế

Wukong yếu hơn các tướng có độ cơ động cao và khả năng làm choáng. Đối với những tướng như vậy, hãy cẩn thận và tìm cách tấn công từ phía bên sườn.

Thông tin tướng

Wukong Tốc Chiến có giá 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở khóa. Bạn có thể mua các skins để thay đổi diện mạo cho Wukong như: Ngộ Không Hầu Vương, Ngộ Không Dung Nham, Ngộ Không Đại Tướng… Với giá từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước, hi vọng sẽ giúp bạn trở thành một Wukong Tốc Chiến kinh dị với sức mạnh thần thánh.

Nếu bạn quan tâm đến cách chọn bảng ngọc mới nhất và cách lên đồ cho Wukong Tốc Chiến, hãy ghé thăm Trang Tin Đời Sống để có thông tin chi tiết. Đừng quên để lại nhận xét của bạn về Wukong Tốc Chiến trên Kicdo nhé.

Các tướng đường Baron

  • Jax
  • Kayle
  • Vladimir
  • Urgot
  • Tryndamere
  • Dr. Mundo

Rate this post