[LMHT] Cantho Cherry: Mục tiêu của cả sáu thành viên là vô địch MDCS Mùa Hè 2017

Trong thông tin được đăng tải trên Trang Tin Đời Sống trước đó, Vietnam Esports (VED) đã công bố giải đấu MDCS Mùa Hè 2017 vào ngày 30/5 vừa qua. Điều đáng chú ý là số lượng đội tuyển tham dự đã tăng lên từ bảy lên tám đội với sự thay thế của hai đội tuyển mới là Fighters Gaming và LG Red, thay thế cho đội Next Gen vừa tuyên bố giải tán.

Với việc Riot Games thay đổi định dạng tại CKTG 2017 và GIGABYTE Marines giành được thứ hạng 5-6 tại 2017 Mid-Season Invitational, đội tuyển vô địch MDCS Mùa Hè 2017 sẽ có cơ hội tham gia giải đấu tại Trung Quốc vào cuối tháng 9.

Cơ hội cho các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp Việt Nam góp mặt tại CKTG 2017 vẫn còn mở rộng khi họ có thể giành chiến thắng tại GPL Mùa Hè 2017. Trong số bảy đội tuyển còn lại, Cantho Cherry cũng không muốn đối mặt với những bất chắc có thể xảy ra và đặt mục tiêu mục tiêu cao nhất tại giải đấu khai mạc vào ngày 07/6 sắp tới.

CR sẽ bắt đầu chiến dịch vươn tầm của họ bằng trận đấu mở màn gặp eHUB United vào lúc 16g00 ngày 08/6.

CR đã giành quyền trụ lại giải đấu LMHT cấp cao nhất Việt Nam sau khi vượt qua Adonis 3-1 vào ngày 07/5 vừa qua. Tuy nhiên, CR đã có một nửa mùa giải 2017 không tốt khi để thua tất cả 14 trận đấu. Về phần phong độ, CR cho biết rằng đã có những lúc họ có lợi thế nhưng lại không thể giữ được nó.

Hiện tại, CR đang tiến hành thay máu đội hình và đang có ý định đem về thêm một vài tân binh. Tuy nhiên, CR chưa thể tiết lộ về những gương mặt mới trong chiến dịch MDCS Mùa Hè 2017 do hợp đồng chưa hoàn tất.

CR khẳng định rằng mục tiêu của cả sáu thành viên gia nhập đội tuyển CR là giành ngôi vô địch MDCS Mùa Hè 2017. Dù đội hình mới chỉ mới hình thành nhưng CR tự tin vào khả năng của mình.

CR dành một sự tôn trọng đặc biệt dành cho HLV NixWater của eHUB United. Tuy nhiên, CR sẽ cố gắng hết sức để đánh bại eHUB và HLV NixWater.

Đương nhiên, GIGABYTE Marines vẫn được coi là ứng viên số một cho ngôi vương tại MDCS Mùa Hè 2017. Tuy nhiên, CR tin rằng tất cả các đội còn lại đều là ứng cử viên cho chức vô địch.

Về việc hai đội tuyển tân binh LG Red và Fighters Gaming, hiện tại line-up của hai đội tuyển này vẫn chưa được công bố, nên CR không thể đánh giá được tiềm năng của họ.

Trước khi bước vào chiến dịch MDCS Mùa Hè 2017, CR muốn nhắn nhủ các độc giả của Trang Tin Đời Sống và fan hâm mộ hãy cổ vũ cho CR và tất cả các đội còn lại trong giải đấu lần này.

Đọc thêm: Trang Tin Đời Sống

Rate this post