Bảo trì LMHT hôm nay đến mấy giờ xong?

Vào hôm nay, 26/12, máy chủ LMHT Việt Nam đã gặp phải sự cố không thể tạo trận đấu. Để khắc phục tình huống này, Garena đã phải bất ngờ thông báo về việc bảo trì LMHT để sửa lỗi.

Bảo trì LMHT hôm nay kéo dài bao lâu?

Lỗi kéo dài, thời gian bảo trì chưa rõ

Tình trạng lỗi đã xảy ra từ rất sớm trong ngày hôm nay. Đến thời điểm hiện tại là 15h chiều (đã hơn 9 tiếng kể từ bắt đầu bảo trì), không có game thủ nào có thể vào được trò chơi. Hiện tại, fanpage chính thức của Garena cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về thời gian dự kiến. Đến sáng nay, ngày 27/12, lúc 10h sáng, vẫn không thể truy cập vào LMHT. Phía nhà phát hành cũng chưa công bố thông tin chính thức về tình huống này và chúng tôi cũng chưa nhận được câu trả lời chính xác về thời gian kết thúc bảo trì để game thủ có thể tham gia trở lại trò chơi.

Lý do kéo dài của đợt bảo trì này chưa rõ ràng

Trước đó, phiên bảo trì máy chủ gần nhất của LMHT đã diễn ra vào ngày 8/12/2022, trong phiên bản 12.23. Thời gian bảo trì này được hoàn thành khá nhanh, tuy nhiên không rõ lý do tại sao đợt bảo trì lần này kéo dài lâu như vậy.

Tựa game trở lại tay Riot Games

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game LMHT đã rất quan tâm đến việc Riot Games sẽ quay trở lại điều hành tựa game này. Theo đó, VNG sẽ đứng làm đại lý hỗ trợ người chơi LMHT Việt Nam về các vấn đề liên quan đến tài khoản và cổng thanh toán.

Máy chủ của Garena sẽ chấm dứt hoạt động vào đầu tháng 1 năm 2023, và để đảm bảo rằng người chơi có thể đồng bộ và liên kết tài khoản với Riot Games, cũng như duy trì dữ liệu hiện có trong tài khoản, Riot Games sẽ tiến hành chặt chẽ hợp tác với Garena trong quá trình đồng bộ và chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot Games, bắt đầu từ ngày 18/11/2022. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trên trang web Trang Tin Đời Sống.

Dù việc bảo trì kéo dài đang gây nhiều phiền toái cho game thủ LMHT, nhưng hy vọng rằng với sự hợp tác giữa các đơn vị liên quan, vấn đề sẽ sớm được khắc phục, và game thủ sẽ có thể trở lại với trải nghiệm chơi game thú vị.

Rate this post