Lỗi Không Vào được FIFA Online 4 Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Game FIFA Online 4 không phải là một trường hợp ngoại lệ khi gặp phải các sự cố. Dù được đánh giá cao hơn FO3 về tính năng, nhưng người chơi thường gặp phải vấn đề không vào được FIFA Online 4. Dưới đây là những lỗi thường gặp và cách khắc phục FIFA Online 4 hiệu quả nhất.

FIFA Online 4 – Kỷ Nguyên Gameplay Đỉnh Cao

Ngay từ khi ra mắt, game bóng đá FIFA Online 4 đã thu hút hàng triệu người chơi. Cộng đồng game thủ Việt Nam có thể thỏa sức trải nghiệm những tính năng cực kỳ sáng tạo. FIFA O4 được ví như một cơn lốc, mang đến một màu sắc hoàn toàn mới. Đồ họa, hình ảnh, âm thanh trong FIFA O4 thực sự mở đường cho một kỷ nguyên Gameplay đỉnh cao.

FIFA Online 4 - Kỷ Nguyên Gameplay Đỉnh Cao

Lấy cảm hứng từ FIFA 17, FIFA Online 4 mang đến những hình ảnh sống động và tươi sáng, với yếu tố vật lý chân thực và lối chơi hoàn toàn mới. 4 tính năng nổi bật bao gồm Active Intelligence System, Physical Play Overhaul, New Attacking Techniques và Set Piece Rewrite cũng đã được áp dụng cho FIFA O4, mang đến sự hứng khởi cho người chơi khi lựa chọn đội hình. So với phiên bản O3 cũ, FIFA Online 4 có những thay đổi đáng kể mà bạn cần chú ý, như sử dụng Team Color sẽ mất cầu thủ, không cần cầu thủ giống nhau để ép thẻ, chế độ xếp hạng dựa trên trình độ, và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, kiểu đá phòng ngự, phong cách chơi cá nhân, sút/chuyền mạnh hơn cũng đã trải qua những thay đổi nhỏ. Trước khi cập nhật, bạn nên tìm hiểu kỹ về FIFA Online 4!

Cách Khắc Phục Những Lỗi Không Vào được FIFA Online 4

Thông qua phần mềm Garena hoặc trên trang chủ của FIFA Online 4, người chơi có thể tải game về. Tuy nhiên, không ít lỗi xảy ra khi trải nghiệm tựa game nổi tiếng này, như không khởi động được FIFA Online 4, FIFA Online 4 không chạy được, không đăng nhập vào FIFA Online 4, và nhiều lỗi khác. Dưới đây là một số cách khắc phục các lỗi FIFA Online 4 hiệu quả:

Lỗi Không Nhấn Được Nút “Chơi” Trong Garena

Lỗi không nhấn được nút “Chơi” trong Garena cũng là một vấn đề mà nhiều game thủ gặp phải. Khi đã tải game thành công nhưng không vào được FIFA 4, có thể máy tính của bạn thiếu một số thư viện. Lưu ý rằng FIFA Online 4 không hỗ trợ trên Windows 32 bit.

Để khắc phục lỗi FIFA 4 này, bạn nên cập nhật hệ điều hành Windows và tải file thư viện của Windows. Sau khi cài đặt xong, trở lại Garena và nhấn nút “Chơi” bình thường là được.

Lỗi Xigncode System Enter Error

Đây cũng là một lỗi khá khó chịu khiến người chơi không vào được FIFA Online 4. Trong quá trình cài đặt game, Xigncode sẽ kiểm tra xem máy tính của bạn có đủ điều kiện để cài đặt game an toàn hay không. Nếu gặp lỗi như vậy, bạn có thể sửa lỗi FIFA 4 và khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 4 bằng cách sau:

Bước 1: Tải file rar Xigncode tại đây và giải nén file sau khi tải xong.

Bước 2: Tắt phần mềm Garena trên máy tính và xóa toàn bộ các file trong thư mục Xigncode (32837/xigncode/…).

Bước 3: Sao chép các file Xigncode đã giải nén ở bước 1 vào thư mục Xigncode trên máy tính.

Mặc dù có vẻ khá phức tạp, nhưng chỉ cần làm đúng các bước này, bạn có thể chơi game FIFA Online 4 mượt mà hơn.

Lỗi NSIS Error

Lỗi này thường xảy ra trong quá trình tải và cài đặt game FIFA Online 4. Bạn chỉ cần sử dụng các phần mềm thông dụng như Uninstall hoặc Revo để gỡ sạch game, sau đó tải lại game bình thường để khắc phục lỗi không chơi được FIFA Online 4 này.

Lỗi DirectX

Đây là lỗi phổ biến khiến bạn không vào được FIFA Online 4. Cách khắc phục lỗi này rất đơn giản. Bạn chỉ cần gỡ cài đặt DirectX và cài lại. Lưu ý, bạn cần cài lại phiên bản DirectX 11 trở lên.

Lỗi Kết Nối Thất Bại (CREAT_PROC)

Lỗi kết nối không ổn định, kết nối thất bại cũng khá phổ biến trong FIFA Online 4. Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách:

Bước 1: Mở phần mềm Garena và click vào biểu tượng răng cưa ở phía bên phải. Trong phần cài đặt chung, nhấn vào ô “Check For Updates” để cập nhật phiên bản mới nhất.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng mỏ lết ở giao diện của Garena phía dưới bên trái và chọn sửa. Quá trình sửa lỗi sẽ mất nhiều thời gian, vì vậy bạn cần kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi sửa xong, khởi động lại máy tính và vào game bình thường.

Lỗi Liên Quan Đến Phần Mềm Chặn Virus

Đây là lỗi dễ khắc phục nhất, bạn chỉ cần tắt phần mềm diệt virus đi là có thể vào game.

Lỗi e0001 FIFA Online 4

Với lỗi FO4 này, bạn có thể thử một số cách sau:

 • Thử gỡ bỏ và cài lại phiên bản FIFA demo.
 • Thử chạy settings rồi thiết lập mức đồ họa thấp hơn, vì lỗi E0001 do card màn hình không hỗ trợ Shader 3.0.

Lỗi Không Chơi Được FIFA Online 4 Do Cấu Hình Máy Yếu

Nếu thiết bị của bạn không đáp ứng được yêu cầu chơi game, hệ thống sẽ thông báo lỗi và không vào được FO4. Khi gặp lỗi này, bạn cần nâng cấp cấu hình máy tính lên mức tối thiểu hoặc khuyến nghị mới có thể chơi được game. Theo thông báo từ nhà phát hành, cấu hình tối thiểu và khuyến nghị để chơi FIFA Online 4 là:

Cấu hình FIFA Online 4 tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i0967849934 GHz hoặc AMD tương đương.
 • RAM: 4GB.
 • Khoảng trống ổ cứng: 18GB.
 • Card đồ họa: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB.
 • VRAM (Bộ nhớ đồ họa): Tối thiểu 1 GB.
 • DirectX 11.

Cấu hình đề nghị FO4:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i0967849934 GHz hoặc AMD tương đương.
 • RAM: 8GB.
 • Khoảng trống ổ cứng: 18GB.
 • Card đồ họa: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB.
 • VRAM (Bộ nhớ đồ họa): 3 GB.
 • DirectX 11.

Vì vậy, nếu bạn gặp lỗi không vào được FIFA Online 4 do cấu hình thiết bị quá yếu, hãy nâng cấp cấu hình máy tính để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Một Số Lỗi Không Chơi Được FIFA Online 4 Phổ Biến Khác

Lỗi không vào được FO4 có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài những lỗi và cách khắc phục đã nêu ở trên, nếu bạn gặp lỗi không vào được FIFA 4, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Lỗi FIFA Online 4 Liên Quan Đến Phần Mềm Chặn Virus

Đây là một trong những lỗi khiến bạn không vào được FIFA Online 4. Cách khắc phục tương đối dễ dàng. Chỉ cần tìm đến phần mềm diệt virus trên máy tính và tắt nó đi, sau đó khởi động lại máy. Như vậy là bạn đã có thể chơi game bình thường.

Lỗi Văng Game Khi Đang Đá Tập Hoặc Chế Độ World Cup Mode

Đôi lúc, việc bị văng khỏi game trong quá trình đá tập hoặc chế độ World Cup Mode khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Đây cũng là tình trạng mà rất nhiều game thủ gặp phải.

Để khắc phục lỗi này, hãy ấn vào nút chỉnh sửa trên giao diện game. Hệ thống sẽ tự động sửa lỗi FIFA Online 4 cho bạn. Quá trình này có thể mất vài phút, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi!

Lỗi (-1) Tại Màn Hình Chờ Ronaldo

Lỗi này đã xuất hiện trong một thời gian nhưng Garena đã sửa và khắc phục lỗi này. Nếu bạn gặp tình trạng này, chỉ cần cập nhật bản Garena mới là được.

Lỗi Thông Báo Tiếng Hàn Hoặc Gfx Ngoài Desktop Của Bạn

Đây cũng là một trong những lỗi khiến bạn không chơi được FO4. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ có thể… mua một chiếc máy mới hoặc nâng cấp cấu hình máy tính để đáp ứng các yêu cầu cấu hình tối thiểu của FIFA Online 4.

Lỗi Tải Game Chậm Từ Garena PC

Lỗi này có thể là do Garena gặp sự cố kết nối. Để khắc phục lỗi này, hãy gỡ bỏ bản cài đặt cũ của FIFA Online 4 và tải lại game trực tiếp từ trang chủ của Garena FO4, tại địa chỉ: https://fo4.garena.vn/tai-truc-tiep-fifa-online-4/

Lỗi C++ Làm Bạn Không Chơi Được FO4

Lỗi này xuất phát từ VC++ Library. Bạn có thể tải và cài đặt file vc_redist.x64.exe vào máy. Trường hợp sau khi cài đặt, lỗi vẫn không được khắc phục, bạn có thể cài lại hệ điều hành Windows.

Lỗi Do Kết Tốc Độ Truyền Tải Mạng Internet, Wifi Quá Yếu

Đây là lỗi kết nối không ổn định trong FIFA Online 4. Lỗi này chủ yếu do đường truyền kém và kết nối wifi yếu. Để khắc phục lỗi này, bạn nên nâng cấp gói cước hoặc sử dụng dây mạng trực tiếp thay vì wifi.

Lỗi NSIS Error Trong FIFA Online 4

Lỗi NSIS khi cài đặt Garena là tình trạng mà nhiều game thủ gặp phải. Đối với lỗi NSIS trong FIFA Online 4, có thể là do quá trình download game gặp sự cố. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần xóa game và tải lại để có thể chơi bình thường.

Lỗi Không Chơi Được FO4 Khác Với Danh Sách Trên

Các lỗi FO4 rất đa dạng, luôn khiến game thủ phải “loay hoay” tìm kiếm cách “giải quyết”. Nếu bạn gặp lỗi kết nối thất bại Garena, bạn có thể:

Bước 1: Chọn biểu tượng ở góc phải dưới màn hình, sau đó nhấn vào mục “Open Network and Sharing Center”.

Bước 2: Tiếp tục chọn “Change adapter settings”.

Bước 3: Trong hộp thoại mới hiển thị, kích chuột phải vào “Local Area Connection” và chọn “Propeties”.

Bước 4: Chọn “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” trong cửa sổ mới hiển thị.

Bước 5: Khi cửa sổ mới hiện ra, chọn “Use the following IP address” và điền thông tin rồi nhấn nút “Ok”.

Lỗi FIFA Online 4 luôn gây khó chịu cho game thủ. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn biết cách khắc phục các lỗi không vào được FIFA Online 4 phổ biến. Hãy nâng cấp cấu hình máy tính để có trải nghiệm chơi game thú vị nhé!

Nguồn: https://congdongfifa.com/

Trang Tin Đời Sống: https://trangtindoisong.com

Rate this post