Dự đoán những cầu thủ Fo4 tăng giảm chỉ số sau trận đấu giữa Napoli và Ac Milan

Trận đấu lượt đi, AC Milan đã chiến thắng 1-0 trước Napoli, đội bóng của HLV Luciano Spalletti. Ở lượt về, AC Milan tiếp tục dẫn trước và Napoli đã phải cố gắng rất nhiều để tìm bàn thắng. Dù vậy, với tổng tỷ số 1-2, Napoli đã phải dừng bước tại đấu trường C1. Cùng tìm hiểu dự đoán chỉ số cầu thủ Fo4 sau trận đấu này.

Napoli

Mặc dù thua chung cuộc, các cầu thủ Napoli đã chơi rất tốt ở lượt về. Họ tung ra 23 cú sút nhưng chỉ có 4 cú đi vào khung thành đối phương. Điều này là do hàng phòng ngự chắc chắn của AC Milan khiến cho Napoli phải tung ra cú sút từ xa. Thủ thành Maignan của AC Milan đã có một pha cứu thua xuất sắc. Vì vậy, chỉ số của các cầu thủ Napoli sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Thậm chí, có một số vị trí có thể tăng chỉ số.

AC Milan

AC Milan là đội chiến thắng và đi tiếp. Họ đã chọn đúng chiến thuật và các cầu thủ đã thi đấu rất xuất sắc. Do đó, chỉ số của dàn cầu thủ AC Milan sẽ được tăng lên khá nhiều. Đây là cơ hội để những cầu thủ có chỉ số thấp ban đầu như Calabria và Leao được nâng cấp.

Đây là những dự đoán của chúng tôi về chỉ số sắp tới của các cầu thủ Napoli và AC Milan. Hãy theo dõi để xem liệu dự đoán này có chính xác hay không. Đừng quên truy cập Trang Tin Đời Sống để cập nhật thông tin mới nhất về Fo4 và các tin tức thú vị khác.

Rate this post