Khắc phục lỗi mạng Viettel không vào được Liên Minh

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống không thể truy cập vào game Liên Minh Huyền Thoại khi sử dụng mạng Viettel? Đừng lo, vấn đề không phải là do nhà mạng chặn mà có thể do một số nguyên nhân khác. Hãy cùng trangtindoisong.com tìm hiểu ngay để khắc phục vấn đề này và tiếp tục thưởng thức game như bình thường!

Nguyên nhân mạng Viettel không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game được rất nhiều game thủ yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, không ít người gặp khó khăn khi truy cập vào trò chơi này. Dù có nhiều người cho rằng mạng Viettel đã chặn Liên Minh Huyền Thoại, nhưng sự thật không phải như vậy. Có thể không vào được Liên Minh Huyền Thoại do các nguyên nhân sau:

  • Gói cước 4G Viettel mà bạn đã đăng ký đã hết dung lượng, dẫn đến việc bị hạn chế băng thông hoặc ngắt kết nối. Do đó, bạn sẽ không thể tiếp tục chơi game Liên Minh Huyền Thoại như mong muốn.
  • Một số người chơi gặp vấn đề do IP của họ bị chặn. Lỗi này xuất phát từ phía game Liên Minh Huyền Thoại đã chặn truy cập của người dùng.

Tham khảo: Cách đăng ký gói Xgaming Viettel để xem livestream thoải mái.

Cách sửa lỗi mạng không vào được Liên Minh Viettel

1. Kiểm tra dung lượng gói 3G/4G đã đăng ký

Hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói 3G/4G Viettel bạn đã đăng ký. Nếu dung lượng đã hết, bạn cần phải mua thêm dung lượng 4G Viettel để tiếp tục truy cập. Hoặc bạn có thể hủy gói hiện tại và chuyển sang một gói data với dung lượng lớn hơn như X50 Viettel, ST120K Viettel,…

Giải đáp: Có hay không việc Viettel bóp băng thông buổi tối.

2. Kiểm tra IP và thử đổi IP

Nguyên nhân không vào được Liên Minh Huyền Thoại của nhiều người chơi là do IP bị chặn. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Đổi sang một IP khác để chơi game.
  • Thử tải VPN gate hoặc phần mềm fake IP khác, sau đó giải nén và truy cập vào máy chủ Việt Nam.
  • Tháo sim Viettel ra, sau đó thử lắp sim của một nhà mạng khác vào để truy cập. Sau đó, bạn có thể lắp lại sim Viettel để chơi game.

3. Liên hệ tổng đài Viettel để được kiểm tra

Nếu bạn gặp vấn đề không thể khắc phục được, hãy gọi trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ 3G/4G Viettel để được tư vấn và giải đáp thông tin liên quan đến việc sử dụng internet. Nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân và cung cấp giải pháp trong cuộc gọi.

Bạn đã biết: Các gói 4G Viettel theo ngày không giới hạn cho phép bạn chơi game thả ga.

Thông tin trên hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại khi sử dụng mạng Viettel và nhanh chóng khắc phục để tiếp tục trải nghiệm trò chơi giải trí!

Rate this post