MẶT NẠ CHỐNG ĐỘC TRONG PCCC

Posted by

Trong ngành phòng cháy chữa cháy (PCCC) thì mặt nạ chống độc là thứ không thể thiếu bởi công dụng lọc khí độc tuyệt vời giúp cho các chiến sĩ PCCC đảm bảo được sự an toàn cho bản thân trong quá trình làm việc.

Xem thêm các sản phẩm mặt nạ phòng chống độc khác tại đây:
https://pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc

 

Mặt nạ chống khí độc là thiết bị giúp bảo vệ sự an toàn cho lính cứu hoả khi làm việc

 
Mặt nạ chống khí độc là gì?

– Là loại mặt nạ được thiết kế để bảo vệ đường hô hấp của người dùng khỏi tác động của các loại khí độc. Các lính cứu hoả thường dùng loại kín mặt để bảo vệ thêm cho đôi mắt của mình.
– Mặt nạ được thiết kế kín, khít, đảm bảo phù hợp với khuôn mặt, ngoài ra còn được cấu tạo thêm bộ phận dây cố định phía sau có thể nới lỏng hoặc thắt chặt tùy ý. Vì thế, tùy vào từng người sử dụng mà điều chỉnh cho phù hợp. 

Công dụng của mặt nạ chống độc trong PCCC

– Bảo vệ hệ hô hấp khỏi tác động của các loại khí độc hại
Hầu hết những người chết trong đám cháy là vì ngạt khói chứ không phải bị bỏng. Các vật liệu tổng hợp ngày nay được sử dụng phổ biến càng làm khói thêm độc vì chúng giải phóng các chất nguy hiểm khi cháy. Các loại khí như Cacbonoxit (CO), Cacbonic (CO2)… khi đi qua mặt nạ chống độc sẽ được hấp phụ hoặc hấp thụ. Cuối cùng, oxy hoàn toàn sạch được đưa tới người sử dụng, đảm bảo sức khỏe.

Mặt nạ chống độc Honeywell North 54001

Mặt nạ chống độc Honeywell North 54001 thương hiệu Honeywell được làm bằng nhựa elastomeric, tấm kính cường lực chịu được va đập theo tiêu chuẩn ANSI. Loại sử dụng 2 phin lọc, tiêu chuẩn NIOSH.

 Mặt nạ chống độc Honeywell North 54001

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Thương hiệu: Honeywell – Mỹ.
– Sản xuất tại Mexico.
– Chất liệu: nhựa dẻo.
– Tiêu chuẩn: NIOSH
– Thích hợp sử dụng trong môi trường như: bụi bặm, các loại khí, hóa chất độc hại, môi trường ô nhiễm, các loại khí/gas/hơi…trong các ngành công nghiệp chế tạo, vận tải. 

Cách sử dụng mặt nạ chống độc

– Mặt nạ chống độc sử dụng khá dễ dàng. Lúc mua mặt nạ chống độc nguyên chiếc, bạn được kèm theo một tờ hướng dẫn sử dụng. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thực hiện theo. Nếu đọc không hiểu, bạn có thể tham khảo người bán hàng hoặc tư vấn viên để sử dụng chúng một cách chính xác nhất..
 – Để sử dụng mặt nạ chống độc một cách có hiệu quả, hãy đảm bảo tuân theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, đeo mặt nạ kín trên khuôn mặt, tránh để khe hở cho khí độc lọt vào, kiểm tra hạn sử dụng của phin lọc….

Địa chỉ mua mặt nạ chống độc phun thuốc trừ sâu

– Mặt nạ phòng độc hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh. Tuy nhiên để đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá cả bạn có thể đến công ty TNHH GARAN để được mua những sản phẩm chính hãng với giả cả hợp lý, kèm theo đó là chế độ bảo hành giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng lâu dài. Địa chỉ công ty: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Điện thoại: 08 990 09 300 028 3997 3844/9437.

https://trangtindoisong.com/cac-mat-na-chong-doc-chat-luong-cao-cua-3m/

https://trangtindoisong.com/chon-vat-lieu-xay-nha-tiet-kiem/