Tin Đẹp

Trong hàng loạt bộ mini face đẹp mắt, bộ thẻ cầu thủ World Best là một trong những mùa cầu thủ đáng chơi nhất được game thủ Fifa Online 3 tin dùng. Vì thế, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn bộ mini face ấn tượng của các thẻ cầu thủ mùa World Best để các huấn luyện viên có thể cài đặt vào thư mục game Fo3 và làm mới hình ảnh cho những siêu sao trong đội hình của mình.

Hãy làm mới diện mạo cho đội hình của bạn

Một diện mạo hoàn toàn mới của các cầu thủ sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị trong trò chơi này. Bạn sẽ được thưởng thức những hình ảnh tinh tế hơn, đẹp mắt hơn với sự đa dạng về thiết kế.

Tin Đẹp

Bộ Avatar Mini face World Best phiên bản mới

Bộ mini face World Best phiên bản 1.2 này mang đến một hình ảnh mới lạ và đẹp mắt. Bạn có thể thay thế bộ mini face mặc định bằng cách tải về và cài đặt trong file lưu trữ avatar của Fifa Online 3. Trong bản Avatar Mini face FiFa Online 3 này, các siêu sao World Best Legend sẽ có hiệu ứng phông nền động cực đẹp xung quanh hình ảnh chân dung.

Tuy nhiên, có thể sẽ xuất hiện một số lỗi như vạch màu xám và một số cầu thủ không nổi danh có mặt 3D.

Hướng dẫn cài đặt:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập đường link này để tải về bộ avatar mini face World Best phiên bản mới về máy tính của mình.

Sau khi tải về, bạn cần giải nén file bằng phần mềm WinRAR. Mật khẩu giải nén là “fo3online.com”.

Sau khi giải nén, bạn sẽ thu được một file ảnh như sau:

Tin Đẹp

Tiếp theo, bạn hãy vào ổ đĩa C của máy tính và theo đường dẫn sau:
GarenaFO3VN-> GameData-> Ứng dụng-> FO3VN -> _cache-> fo3vn-> hình ảnh-> xternalAssets-> players.

Sau đó, bạn chọn xóa tất cả hình ảnh trong thư mục “players” và thay thế chúng bằng các hình ảnh mới mà bạn vừa tải về và giải nén.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt. Hãy so sánh kết quả giữa bộ avatar miniface cũ và mới để cảm nhận sự khác biệt và thú vị. Chúc bạn cài đặt thành công!

Tin Đẹp

Bài viết liên quan:

Rate this post