FO4: Review Mason Mount HG – Ăn đứt 22TY rồi

Sau những tin đồn chuyển nhượng, Mason Mount HG đã trở thành một cái tên rất được anh em đội màu Chelsea, tuyển Anh và người chơi Man United săn đón. Đó là lý do tại sao Mount là một trong những cầu thủ được ưa chuộng nhất trong mùa HG trên server Hàn Quốc. Hôm nay, hãy cùng Trang Tin Đời Sống khám phá về Mason Mount mùa Home Grown này nhé.

Bộ chỉ số của Mount HG

Mason Mount
Screenshot by Ty/ONE Esports

Có thể thấy, Mount HG là phiên bản nâng cấp toàn diện của 22TY, thẻ mùa trước mà được đánh giá cao nhất. Không chỉ có thể hình, khả năng bứt tốc, chạy và tạt bóng cũng được Nexon chăm chút kỹ lưỡng.

Mount được gọi là “máy tạt” của Chelsea không hề sai. Anh từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những huấn luyện viên ưa thích lối chơi TacaDada với khả năng tạt bóng cong như chuối. Với chỉ số tạt bóng được cải thiện lên đến 4 điểm, khả năng tạt bóng của Mount HG có thể so sánh được với Beckham trong game.

Trải nghiệm trong trò chơi

Điểm mạnh

Mason Mount
Screenshot by Ty/ONE Esports

Điểm mạnh nổi bật nhất của Mount HG chính là khả năng chuyền chọt, tạt bóng tinh tế. Những đường tạt của Mount giờ đây nguy hiểm và chính xác hơn so với các mùa trước.

Ngoài ra, mùa HG còn cải thiện khả năng di chuyển thông minh của cầu thủ. Có thể khẳng định, Mount HG đã tiến tới sự “ảo” của mùa 22TY.

Mặc dù những cú sút xa đã mất đi sự hiệu quả trong phiên bản 9.0, nhưng Mount vẫn sút khá tốt, anh ấy có thể được gọi là “hết nước chấm”. Tuy vậy, những cú sút đó không quá căng, dẫn đến tỉ lệ ghi bàn khá thấp.

Tốc độ của Mount HG ở mức trung bình, không quá nhanh nhưng đủ để đáp ứng những tấn công từ phía cánh của một số huấn luyện viên.

Điểm yếu

Mason Mount
Screenshot by Ty/ONE Esports

Mount chỉ có tốc độ đủ để thoát khỏi những hậu vệ cánh “đầm người” như Theo Icon. Điểm yếu cố hữu của anh ấy vẫn nằm ở kỹ thuật chân trái. Tất nhiên, anh ấy vẫn có thể thực hiện tốt những pha sút hoặc chuyền đơn giản, nhưng nếu so với những cầu thủ cùng vị trí sở hữu kỹ thuật 5-5 như Zola, Hazard, Pedro hay Joe Cole, Mount sẽ lép vế.

Với những tin đồn chuyển nhượng xung quanh Mount ngoài đời, giá trị để sở hữu Mount HG sẽ cao hơn so với giá trị thực tế. Vì vậy, hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mùa thẻ phù hợp với túi tiền của bạn.

Theo dõi Trang Tin Đời Sống để cập nhật những thông tin mới nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FO4: Top 5 cầu thủ được mong chờ nhất mùa Home Grown (HG)

Rate this post