Hot: Game thủ Liên quân Mobile nay đã có thể đổi động tác lái xe của skin Ngộ Không Evo với giá rất rẻ

Động tác lái xe Ngộ Không chạy thần tốc đã xuất hiện trong shop huy hiệu Liên quân Mobile tháng 3, mang lại niềm vui cho người chơi. Không cần phải nâng cấp trang phục đến bậc 4, chỉ cần bỏ ra 8 chiếc huy hiệu, game thủ đã có thể sở hữu ngay động tác này.

Cách sở hữu động tác lái xe của skin Ngộ Không Evo

Đầu tiên, trong giao diện của Liên quân Mobile, bạn chọn vào phần “Cửa hàng”, sau đó nhấp vào mục “Shop quy đổi”. Tại đây, bạn sẽ thấy động tác của skin Ngộ Không Evo có thể được đổi lấy chỉ với 8 huy hiệu yêu thương. Để có được những chiếc huy hiệu này, bạn cần mua rương, tham gia vòng quay 12 ô hoặc các sự kiện trong game.

Sau khi đã đổi được động tác, bạn cần chọn hiệu ứng, chọn động tác và gắn skin Ngộ Không Evo. Cuối cùng, bạn chỉ việc tham gia trận đấu và tận hưởng ngay thôi!

Mặc dù không đầy đủ chi tiết như skin Ngộ Không Evo bậc 4, nhưng với những game thủ cày chay, đây thực sự là một sự hào phóng không hề nhỏ từ Garena.

Bạn nghĩ sao về việc chỉ cần 8 huy hiệu để đổi lấy động tác Ngộ Không chạy thần tốc? Hãy cùng hi vọng rằng trong tương lai, “Gà rán” cũng sẽ bán các điệu nhảy của những skin xịn sò khác nữa.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Mẹo ‘1 cân 5’ chuẩn chỉnh khi cầm Florentino leo rank

Rate this post