Những Lưu Ý Khi Mua Quà Tặng Bạn Gái Ngày Valentine 2020

Posted by

Ngày lễ tình yêu tới gần, nhiều người lựa chọn cho mình những đóa hồng tươi  làm Quà Tặng Valentine Độc Đáo 2020 tặng nửa kia. Món quà ấy tuy truyền thống nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên, mua hoa quà tặng bạn gái ngày valentine không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những lưu ý mà Khăn lụa Nhasilk chia sẻ, bạn cần nắm rõ để sở hữu được những bó hoa đẹp nhất dành tặng người ấy.

Nên chọn hoa tặng valentine là hoa gì?

https://lh3.googleusercontent.com/Go_0qgFVOk-VLRTso9d7FpAmbbiwPcMG0PL7xA6Qs7Z3DiyfkcxKN8mXyr9bFh8jjl_MLA_svlMLVTXP85YVevWkehd9gGta5cCGnMShQ1dgmje2ueShM2OaR8BG06V7Rzq1s4vD

Hoa phục vụ chủ đề ngày tình nhân vô cùng đa dạng, trong đó vẫn có những cái tên vượt lên nổi trội như hồng, baby, cát tường, cẩm chướng,…

Nhắc đến hoa hồng, ai cũng phải thừa nhận vẻ đẹp và thần thái của hoa mang lại. Tuy quen thuộc nhưng chưa bao giờ hoa hồng mất đi vị thế của mình. Những bó hoa hồng mang lại cảm giác một tình yêu nồng nàn, lãng mạn và chân thành.

Nếu cô gái là một cô nàng dễ thương thì hoa baby là cái tên nên được xướng lên. Hoa mang vẻ đẹp mong manh, thuần khiết. Khi tặng hoa ngày 14/2 là hoa baby đồng nghĩa bạn muốn gửi đi thông điệp muốn che chở, bảo vệ cô gái của mình.

Nếu đó là một cô gái nhẹ nhàng, tiểu thư một chút thì hãy nhớ chọn hoa cát tường nhé. Vẻ đẹp và thần thái của hoa cũng là đại diện cho cô gái đấy. Nàng sẽ đánh giá bạn rất tinh tế khi tặng hoa cát tường cho mình đấy.

Lưu ý về số lượng bông hoa

Bên cạnh việc chọn hoa làm quà 14/2, bạn cũng cấn lưu ý đến số lượng bông hoa. Bởi số lượng bông hoa cũng thể hiện những ý nghĩa nhất định.

https://lh6.googleusercontent.com/5_byNRiW7f_9xDGjKyDeIrbBQPNk7zvO2AtYyPsf7-VhZpwaRpaN_9DUlrWIluAIKUzxkbI3VTm09jeWPiXYLNoefxwXTMv2nhy-xa7qKGwRApvaWtpT0f5335zcLfUiFS3SqTbC

1 bông hoa hồng: Em là duy nhất trong anh

3 bông hoa hồng: I Love you

9 bông hoa hồng: Anh yêu em mãi mãi

99 bông hoa hồng: Tình yêu không bao giờ phai nhạt

999 bông hoa hồng: Tình yêu mãi mãi đắm say

1001 bông hoa hồng: Mãi mãi bên nhau,…

 Ngoài hoa quà làm quà tặng valentine thì bạn cũng có thể lựa chọn những món quà ý nghĩa khác như: Khăn quà tặng, socola, trang sức, phụ kiện thời trang. Hiện nay, trên thị trường, ngoài hoa và socola thì khăn quàng cổ làm quà tặng valentine là một trong những món quà được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất.

Một chiếc khăn ấm áp thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm và nỗi nhớ mà người tặng dành cho đối phương. Một chiếc khăn lụa hay một chiếc khăn len chắc hẳn sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người ấy. Vậy mua khăn quàng làm quà tặng valentine, tại sao không?

https://lh4.googleusercontent.com/pDpntXuPS-JxdRftcGOqZVOvK_esLMJazAG95fi-eykQh8kjpoVxutlYptc_IjE6us9LcNJyFOiCqvz96WrNZc62KNYtdMbpsRwX1uOI0u62vYuvqy3NZzIaxh4WqoskRBfqvOrg

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua khăn quàng cổ làm quà tặng cho tình yêu của mình nhân dịp lễ tình nhân sắp tới. Nhasilk sẽ là một trong những gợi ý tốt nhất cho bạn. Đến với khăn lụa Nhasilk để lựa chọn được những món quà valentine ưng ý nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *