TOP 10 app dịch tiếng anh chuẩn, hữu ích nhất hiện nay

App dịch tiếng Anh đang trở thành một công cụ hữu ích, không thể thiếu trong quá trình học tập và làm việc. Để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, Trang Tin Đời Sống xin giới thiệu TOP 10 ứng dụng dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại di động.

1. Google Translate – Ứng dụng dịch tiếng Anh miễn phí phổ biến

Google Translate là một trong những ứng dụng dịch tiếng Anh và các ngôn ngữ khác phổ biến nhất trên thế giới. Ứng dụng này có những tính năng nổi bật như dịch miễn phí, dịch giọng nói và hội thoại đa ngôn ngữ, dịch văn bản từ nhiều nguồn khác nhau và dịch qua máy ảnh.

2. Microsoft Translator – Ứng dụng dịch tiếng Anh hiệu quả

Microsoft Translator là ứng dụng dịch tiếng Anh hỗ trợ dịch văn bản và hội thoại từ hơn 70 ngôn ngữ. Ứng dụng này cung cấp tính năng như dịch qua hình ảnh, giọng nói, tra cứu từ điển và chia sẻ bản dịch qua các ứng dụng khác.

3. VIKI Translator – Ứng dụng dịch tiếng Anh chuẩn

VIKI Translator là một ứng dụng của Việt Nam, có khả năng dịch tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Ứng dụng này cung cấp tính năng dịch câu dựa trên ngữ cảnh, định nghĩa từ, gợi ý từ đồng nghĩa và tra từ trong câu ví dụ.

4. iTranslate – Phần mềm dịch tiếng Anh hiệu quả

iTranslate là ứng dụng dịch tiếng Anh hỗ trợ dịch từ 100 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm dịch từ hình ảnh, trang web, giọng nói và hội thoại. Ứng dụng này cũng tích hợp nhiều tính năng như từ điển, hướng dẫn cách chia động từ và có thể sử dụng trong chế độ ngoại tuyến.

5. Yandex – Ứng dụng dịch tiếng Anh chuẩn

Yandex là ứng dụng dịch tiếng Anh có khả năng dịch từ hình ảnh, giọng nói và dịch song ngữ từ 100 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng này cung cấp ví dụ minh họa để giúp người dùng học từ mới dễ dàng hơn và có thể xem lịch sử và lưu bản dịch yêu thích.

6. Naver Papago – Ứng dụng dịch tiếng Anh chuẩn

Naver Papago là ứng dụng dịch tiếng Anh của Hàn Quốc, cung cấp tính năng dịch từ 13 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng này còn đi kèm tính năng dịch chữ viết tay và có thể dịch toàn bộ trang web.

7. SayHi – Ứng dụng dịch tiếng Anh bằng giọng nói

SayHi là ứng dụng dịch tiếng Anh bằng giọng nói, cho phép dịch từ 117 ngôn ngữ khác nhau thông qua hình ảnh và giọng nói. Ứng dụng này cung cấp văn bản dịch nhanh và chuẩn, đồng thời cho phép lựa chọn giọng nói nam hoặc nữ.

8. Reverso – Công cụ dịch tiếng Anh không thể thiếu

Reverso là ứng dụng dịch tiếng Anh sử dụng được trên cả Android và iOS. Ứng dụng này có khả năng dịch thông qua văn bản, hình ảnh, giọng nói và tích hợp các tính năng như nhận diện giọng nói và tạo danh sách từ vựng.

9. Linguee – Ứng dụng dịch tiếng Anh hiệu quả

Linguee là ứng dụng dịch tiếng Anh tích hợp từ điển đa ngôn ngữ, giúp tra từ dễ dàng và có khả năng dịch từ 40 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng tìm kiếm bản dịch trên Internet và có thể sử dụng trong chế độ ngoại tuyến.

10. Yandex.Text – Ứng dụng dịch tiếng Anh tốt hiện nay

Yandex.Text là ứng dụng dịch tiếng Anh với khả năng cung cấp bản dịch cho hơn 90 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng này không chỉ dịch qua hình ảnh và giọng nói, mà còn tích hợp các tính năng như tương tác với mạng xã hội và dịch toàn bộ trang web.

Toàn bộ những ứng dụng này đã có sẵn trên kho ứng dụng của điện thoại iPhone. Hy vọng nhờ vậy bạn có thể tìm được công cụ dịch tiếng Anh phù hợp, hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập và làm việc.

Rate this post