4 công cụ mở khoá iCloud nahnh chóng đầy thú vị không thể bỏ qua

Dữ liệu của bạn là quan trọng và mở khoá iCloud giúp bạn kiểm soát nó. Ngay cả khi iPhone của bạn bị mất, tên trộm sẽ không thể sử dụng nó vì phải có tên người dùng và mật khẩu ID Apple của bạn để truy cập. Dưới đây là 4 công cụ hữu ích giúp bạn mở khoá iCloud một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mở khoá iCloud nhanh gọn bằng 4 công cụ hữu ích

Khóa kích hoạt iCloud hoạt động cùng với tính năng Tìm iPhone của tôi, là một tính năng bảo mật khác cho phép bạn xác định vị trí thiết bị bị mất. Cả hai tính năng này đều được bật theo mặc định trên tất cả các iPhone.

Mở khoá iCloud nhanh gọn bằng 4 công cụ hữu ích

Mặc dù tính năng Khóa kích hoạt iCloud là cần thiết và hoạt động rất tốt, nhưng đôi khi có tình huống khiến bạn khóc cười. Ví dụ, bạn có thể mua một chiếc iPhone cũ và không nhận ra rằng nó đã bị khóa. Dưới đây là các công cụ hữu ích từ FPT Shop giúp bạn dễ dàng xóa Khóa kích hoạt iCloud.

1. Tenorshare 4MeKey

Bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ Khóa kích hoạt iCloud bằng Tenorshare 4MeKey nếu bạn quên mật khẩu hoặc mua một thiết bị bị khóa. Quá trình thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần tải phần mềm này về máy tính của bạn, sau đó kết nối thiết bị iOS và nhấn “Start Jailbreak” để hoàn tất quá trình mở khoá. Bạn có thể tải xuống phần mềm tại đây.

Khóa kích hoạt iCloud bằng Tenorshare 4MeKey

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt và khởi chạy, chờ một vài phút cho việc tải xuống trình điều khiển của Apple hoàn tất.

Chờ cài đặt và khởi chạy

Bước 3: Màn hình sẽ chuyển sang một thông tin khác. Đọc kỹ và nhấn “Bắt đầu” để chấp nhận các điều khoản và điều kiện.

Đọc kỹ và nhấn Bắt đầu

Bước 4: Kết nối thiết bị iOS với máy tính của bạn.

Kết nối thiết bị iOS với máy tính

Bước 5: Màn hình chuyển sang bước tiếp theo. Bạn có thể tự làm hoặc theo liên kết hướng dẫn trên màn hình để được hướng dẫn từng bước. Sau khi hoàn tất, nhấn “Tiếp theo”.

Sau khi hoàn tất, nhấn Tiếp theo

Bước 6: Đợi quá trình diễn ra, sau khi hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị rằng bạn đã thành công. Bây giờ bạn có thể kiểm tra thiết bị của bạn và đăng nhập vào App Store bằng ID Apple mới của mình.

Đăng nhập vào App Store bằng ID Apple mới

2. iMyFone iBypasser

iMyFone iBypasser giúp bạn xóa Khóa kích hoạt iCloud mà không cần ID Apple hoặc mật khẩu. Bạn có thể sử dụng công cụ này cho iPhone, iPad và iPod. Tuy nhiên, sau khi xóa Khóa kích hoạt iCloud, bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi điện thoại, sử dụng mạng di động và đăng nhập iCloud bằng ID Apple mới của mình. Phần mềm có thể tải xuống tại đây.

iMyFone iBypasser

Nếu bạn trả phí cho phần mềm này, bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn cho cùng một thiết bị. Bất kể bạn quên mật khẩu, ID Apple của bạn bị tấn công hoặc bạn mua một thiết bị đã qua sử dụng bị khóa, iMyFone iBypasser vẫn hoạt động trong mọi tình huống.

3. iPhoneIMEI

iPhoneIMEI là một công cụ loại bỏ Khóa kích hoạt iCloud thông qua phương pháp được AppleCare phê duyệt, cung cấp một cách hợp pháp để thực hiện quy trình này. Bạn có thể truy cập công cụ này tại đây.

Phần mềm iPhoneIMEI

Cách xóa Khóa kích hoạt với iPhoneIMEI rất đơn giản. Chỉ cần nhập số IMEI của bạn để công cụ xác định kiểu điện thoại và mạng của bạn. Sau đó, công cụ sẽ xóa tài khoản iCloud hiện tại đã bị khóa và yêu cầu bạn tạo một tài khoản mới.

Sau khi đã hoàn thành 3 bước đơn giản này, bạn sẽ có một tài khoản iCloud mới và một thiết bị iOS có thể truy cập mà không ảnh hưởng đến bảo hành AppleCare của bạn.

4. ApowerUnlock

ApowerUnlock cũng là một công cụ tuyệt vời giúp bạn mở khóa iPhone và iPad ngay lập tức mà không cần mật khẩu. Bạn cũng có thể mở khóa Face ID và mật khẩu mở khóa. Phần mềm có thể tải xuống tại đây.

Phần mềm ApowerUnlock

Cho dù bạn mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng bị khóa, bạn quên mật khẩu, mật khẩu do người khác đặt hoặc bị khóa sau khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, ApowerUnlock vẫn hoạt động trong tất cả các tình huống đó. Đây là một phần mềm mở khóa iCloud đáng tin cậy và dễ sử dụng với giao diện đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần mua phần mềm để sử dụng với các gói giá bắt đầu từ $ 19,95.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với khóa kích hoạt iCloud của mình, hãy thử sử dụng một trong các công cụ trên để giúp bạn mở khoá thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tham khảo: geekflare

Xem thêm: Tạo tài khoản iCloud trên máy tính chỉ bằng hai cách đơn giản

Rate this post